Chủ tịch Bellator xác nhận trận đấu giữa Cris Cyborg vs Cat Zingano

(Vothuat.vn) – Chủ tịch Bellator, Scott Coker xác nhận trận bảo vệ đai vô địch tiếp theo của Cris Cyborg sẽ là cuộc đối đầu với Cat Zingano. 

Cả Cris Cyborg cùng Cat Zingano đều đã từng tạo dựng tên tuổi tại UFC nên do đó, màn so tài của cả 2 hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý.

Nói về điều này, Chủ tịch Bellator, Scott Coker cho biết: “Cat Zingano muốn đấu với Cris Cyborg và tôi nghĩ ý kiến tốt nhất là để màn so tài này diễn ra. Chúng tôi sẽ có rất nhiều trận đấu hấp diễn ra trong các tháng sắp tới, do đó giờ đã là lúc bắt đầu suy nghĩ và sắp xếp những cuộc thư hùng thượng đỉnh tiếp theo cho giải đấu“.

Cat Zingano muốn đối đầu với Cris Cyborg.

Năm nay 36 tuổi, Cris Cyborg đã có tổng cộng 28 trận thượng đài MMA chuyên nghiệp, giành được 25 chiến thắng, để thua 2 lần và sở hữu đỉnh cao là 3 chiếc đai vô địch hạng lông (Women’s Featherweight) ở 3 sân chơi danh giá, Invicta FC, UFC cùng Bellator.

Hiện tại, cô cũng đang sở hữu phong độ rất cao với chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp tại Bellator để giành và bảo vệ thành công danh hiệu ở hạng lông (Women’s Featherweight).

Còn với Cat Zingano, sau 16 lần thượng đài chuyên nghiệp, cô đã thu về 12 chiến thắng và để thua 4 trận. Trong đó, thành tích ấn tượng nhất của nữ võ sĩ 39 tuổi phải kể đến việc từng hạ gục “quyền hậu” của làng UFC hiện tại, Amanda Nunes và thách thức chiếc đai hạng gà (bantamweight) của “nữ hoàng” Ronda Rousey ở sự kiện UFC 184.

Xem video tài năng của Cris Cyborg: 

Phi Yến


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link