Chủ tịch Dana White lên tiếng về lời kêu gọi chiến Jorge Masvidal của Jake Paul

loading...

(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC Dana White đã lên tiếng phản hồi sau lời kêu gọi một cuộc chiến với Jorge Masvidal của Jake Paul.

Hồi đầu tuần này trên The MMA Hour, Jake Paul đã kêu gọi một cuộc chiến với võ sĩ UFC hạng cân bán trung (welterweight) Jorge Masvidal. Tuy nhiên, hiện Masvidal vẫn còn hợp đồng với UFC và khi được hỏi về đề nghị này, Chủ tịch UFC Dana White đã từ chối thẳng thừng.

Phản hồi của người đứng đầu UFC đã vấp phải phản ứng mạnh mẽ từ Jake Paul. Ngôi sao YouTube 24 tuổi người Mỹ thậm chí đã đề nghị đánh cược với Dana White.

Jake Paul vẫn đang duy trì thành tích toàn thắng sau cuộc chiến với Tyron Woodley.
Jake Paul vẫn đang duy trì thành tích toàn thắng sau cuộc chiến với Tyron Woodley.

“Hãy để tôi đấu với Masvidal và nếu tôi thắng, tôi sẽ tiếp tục đấu với những võ sĩ UFC khác. Còn nếu thua, tôi sẽ không bao giờ làm phiền ông nữa.” Jake Paul tuyên bố.

Tuy nhiên đáp lại lời kêu gọi của Jake Paul, Chủ tịch UFC Dana White tỏ ra khá cứng rắn.

“Masvidal đang ở hạng cân 170 pound,” Daily Telegraph dẫn lời Dana White. “Anh ấy thích những đối thủ nặng 170 pound. Hãy chiến đấu với ai đó bằng chính kích thước của bạn. Anderson Silva không có hợp đồng, anh ấy 46 tuổi – đó là lứa tuổi bạn thích chiến đấu – anh ấy có kích thước như bạn và anh ấy thực sự chiến thắng trong các trận đấu. Nếu bạn nhìn vào lịch sử của Jake Paul, anh ta hoặc chiến đấu với những cầu thủ bóng rổ chưa bao giờ đánh nhau hoặc muốn đấu với những võ sĩ lớn tuổi hơn không thắng trong nhiều năm. Anderson Silva thực sự đã chơi quyền anh, anh ấy đã thắng một số trận đấu, anh ấy 46 tuổi và anh ấy đang cùng hạng cân với bạn. Hãy tới đi. Đánh nhau với Anderson Silva…”

Chủ tịch UFC Dana White không thích ý tưởng Jake Paul đấu Jorge Masvidal.
Chủ tịch UFC Dana White không thích ý tưởng Jake Paul đấu Jorge Masvidal.

Cũng theo Dana White, một cuộc chiến giữa Jake Paul và Anderson Silva chắc chắn sẽ hấp dẫn nhiều người hâm mộ và giúp cả 2 kiếm được rất nhiều lượt xem trả tiền.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr