Chủ tịch ONE Championship: “Trái tim tôi tan vỡ vì cái chết của Victoria Lee”

loading...

(Vothuat.vn) – Chủ tịch ONE Championship, Chatri Sityodtong đã có những chia sẻ sau cái chết của nữ võ sĩ 18 tuổi, Victoria Lee. 

Cụ thể, Chatri Sityodtong có bài đăng trên trang Facebook cá nhân cho biết: “Trái tim tôi tan vỡ vì cái chết của Victoria Lee. Tôi biết cô ấy lúc cô ấy 11 tuổi và đã theo dõi quá trình phát triển của cô ấy không chỉ trên tư cách một võ sĩ mà còn cả với tư cách một con người.

Cô ấy là một tay đấm tuyệt vời và tôi có thể thấy cô ấy còn có thể làm được nhiều hơn thế. Tôi sẽ luôn nhớ về một Victoria Lee xinh đẹp và kiên cường, mong cô ấy sẽ yên nghỉ. 

Tất cả chúng tôi đều nhớ về Victoria Lee. Tôi sẽ gửi tất cả tình yêu và sức mạnh đến gia đình của Victoria Lee, các bạn Ken, Jewelz, Angela, Christian và Adrian. Tôi thật sự đau khổ vì mất mát của các bạn. Chúa phù hộ cho tất cả chúng ta”.

Victoria Lee ra đi khi chỉ mới 18 tuổi.

Về Victoria Lee, cô gia nhập ONE Championship lúc chỉ mới 16 tuổi và gây ấn tượng với chuỗi 3 chiến thắng liên tiếp trước Sunisa Srisan, Wang Luping và Victoria Souza.

middle 1

Lúc còn thượng đài, Victoria Lee là một võ sĩ rất giỏi trong việc sử dụng các kỹ thuật Taekwondo, Muay Thái, BJJ và Vật tự do trong thi đấu. Đây cũng là sở trường chiến đấu của hai người anh chị của cô, Angela và Christian Lee.

Đáng chú ý, nếu như Angela Lee là “nữ hoàng” ở hạng nguyên tử (Atomweight) của ONE Championship thì Christian Lee cũng đang nắm giữ chiếc đai hạng nhẹ (Lightweight) và từng gửi lời khiêu chiến để so tài cao thấp với Islam Makhachev.

inpage detail

Xem video tài năng của Victoria Lee: 

https://www.youtube.com/watch?v=XdmYQYnwAxU&ab_channel=ONEChampionship

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr