loading...

(Vothuat.vn) – Như đã biết, Michael Chandler đang là một võ sĩ tự do, bởi anh đã hết hợp đồng với Bellator sau khi trận đấu với Benson Henderson tại Bellator 243 khép lại. Lúc này, vẫn chưa có thông tin chính thức nào về việc liệu võ sĩ từng 3 lần lên ngôi tại hạng nhẹ Bellator sẽ tiếp tục chặng đường tương lai của mình ở đấu trường nào.

Và mới đây, ông Scott Coker – chủ tịch của Bellator đã lên tiếng khẳng định mong muốn được tiếp tục giữ Chandler ở lại với đấu trường này:

“Nếu ký hợp đồng, tôi nghĩ Chandler sẽ có những trận đấu tuyệt vời ở phía trước, và tôi chắc chắn cậu ấy muốn đấu với Pitbull (Patricio Freire) một lần nữa.”

“Mọi người đã thấy nhiều võ sỹ ở hạng cần 155 pound đến với chúng tôi và phát triển sự nghiệp như thế nào. Tôi cũng thấy nhiều võ sỹ từ 145 pound muốn lên đấu ở hạng 155 pound, và Pitbull đã chứng minh điều đó là hoàn toàn khả thi.”

“Chúng tôi yêu mến Chandler, cậu ấy từng là một đại sứ của Bellator, và hãy cùng chờ xem điều gì sẽ xảy ra.”

Michael Chandler đang rất muốn gia nhập UFC

Không có gì khó hiểu khi mà phía Bellator muốn giữ Michael Chandler, thế nhưng từ phía võ sĩ này, có vẻ như anh đang rất nóng lòng muốn được gia nhập UFC và thi đấu với những võ sĩ hàng đầu của giải MMA số một hành tinh như McGregor hay Justin Gaethje.

San San


Tin liên quan:

languarr