(Vothuat.vn) – Chủ tịch UFC Dana White nói rằng sẵn sàng tổ chức 1 cuộc chiến giữa Jon Jones vs Brock Lesnar sau khi đô vật người Mỹ đáo hạn hợp đồng với WWE.

Đầu tuần nay, nhiều nguồn tin uy tín cho biết Brock Lesnar đã không đạt thỏa thuận với WWE và kết quả là anh trở thành võ sĩ tự do. Kể từ đó nhiều tin đồn nổi lên về việc đô vật người Mỹ có thể trở lại UFC 1 lần nữa.

Gần như ngay lập tức, Jon Jones, người vừa từ bỏ chiếc đai vô địch hạng dưới nặng để tiến lên hạng cân nặng đã có động thái thể hiện mong muốn 1 cuộc chiến với đô vật 43 tuổi.

Đô vật Brock Lesnar không đạt thỏa thuận gia hạn cùng WWE.
Đô vật Brock Lesnar không đạt thỏa thuận gia hạn cùng WWE.

Và giờ đến lượt Chủ tịch UFC Dana White lên tiếng trên TMZ về 1 cuộc chiến tiềm năng giữa Jones vs Lesnar.

“Tôi sẽ làm Brock Lesnar đấu Jon Jones… Nếu cả 2 thực sự mong muốn.”

Cuộc chiến giữa Brock Lesnar đấu Jon Jones chắc chắn sẽ tạo ra sức hút cực lớn. Tuy nhiên để điều đó thành sự thật là cả hành trình dài.

Jon Jones mong 1 cuộc chiến với Brock Lesnar.
Jon Jones mong 1 cuộc chiến với Brock Lesnar.

Lần gần nhất Brock Lesnar bước vào lồng bát giác đã là năm 2016, trong cuộc đối đầu với Mark Hunt. Tại đó đô vật sinh năm 1977 đã giành chiến thắng nhưng kết quả bị đảo ngược sau đó vì Lesnar không vượt qua bài xét nghiệm chất cấm.

Hồi năm ngoái đã có nhiều thông tin về việc Lesnar trở lại lồng bát giác để đối đầu với nhà vô địch hạng nặng Daniel Cormier nhưng cuối cùng kèo đấu đã bị hủy bỏ.

Hơn hết, ngày hôm nay nhiều tờ báo võ thuật quốc tế đưa tin rằng, việc Brock Lesnar không đạt thỏa thuận với WWE có thể là 1 vở kịch và các bên sẽ sớm công bố hợp đồng mới. Hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra trong thời gian tới.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr