(VoThuat.vn) – Chủ tịch UFC tự tin Khabib Nurmagomedov sẽ tái xuất lồng Octagon, bất chấp những chia sẻ gần đây từ “Đại bàng Nga”.

Trả lời phỏng vấn với hãng thông tấn Nga TASS, Khabib Nurmagomedov bày tỏ sự mệt mỏi vì giữ đai vô địch Lightweight dù đã tuyên bố giải nghệ. “Nếu danh hiệu của tôi bị bỏ trống, tình hình sẽ lắng xuống. Tôi mệt mỏi với tình trạng lửng lơ hiện tại, hạng cân này phải tiến lên phía trước. Tôi hiểu cho Dana White, khi một võ sĩ ra đi rồi một người khác nối gót, sau tất cả thì anh ấy vẫn cần kiếm tiền. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng phụ thuộc vào tôi,” Khabib chia sẻ.

Khabib không muốn kìm hãm sự phát triển của hạng lightweight.

Cũng theo Khabib, Dustin Poirier xứng đáng là người kế vị đai vô địch của võ sĩ người Nga. Mặc dù vậy, chủ tịch Dana White khẳng định không tước đai vô địch Lightweight của “Đại bàng Nga”.

“Không, chúng tôi sẽ không tước đai cậu ấy. Khabib vẫn là nhà vô địch. Cậu ấy sắp đến Vegas. Hai chúng tôi sẽ đi ăn tôi và nói chuyện, chờ xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo,” chủ tịch UFC cho hay trên ESPN.

Chủ tịch UFC chưa từ bỏ ý định thuyết phục Khabib trở lại.

“Khabib có thể nói bất cứ điều gì cậu ta muốn, nhưng tôi tin cậu ấy sẽ trở lại. Tôi tin rằng nếu các trận đấu diễn ra và tìm ra một người xứng đáng, cậu ấy sẽ đấu với người đó. Tôi tin như vậy và tôi nghĩ rằng Khabib cũng sẽ như tôi.”

Sau cùng, “bố già” UFC thừa nhận chưa từ bỏ ý định tổ chức trận tái đấu McGregor với Khabib: “Khabib rất ghét McGregor. Tôi tin nếu McGregor trở lại phong độ như xưa, Khabib sẽ tái đấu với cậu ta.”

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr