Chưa bảo vệ đai vô địch, Angela Lee đã mơ làm “song hậu”

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng cân Atomweight của ONE Championship, Angela Lee bày tỏ tham vọng muốn giành được thêm danh hiệu ở hạng Strawweight. 

Trước khi nghỉ thi đấu để dưỡng thai và hạ sinh em bé đầu lòng, Angela Lee đã từng 2 lần thử sức mình trong việc thay đổi hạng cân (từ Atomweight lên Strawweight) nhưng đều lần lượt phải nhận thất bại trước Xiong Jing Nan và Michelle Nicolini.

Dù vậy, tay đấm người Canada vẫn không hề nản lòng khi trong bài phát biểu mới đây, cô cho biết bản thân vẫn nuôi tham vọng chinh phục chiếc đai vô địch hạng Strawweight để trở thành “song hậu” (võ sĩ nữ nắm giữ 2 danh hiệu) tại ONE Championship.

Cụ thể, Angela Lee bày tỏ: “Mặc dù mục tiêu số 1 của tôi vẫn là bảo vệ chiếc đai vô địch hạng Atomweight của mình nhưng kế hoạch lâu dài của tôi chính là việc thi đấu ở hạng Strawweight, cũng như thách thức danh hiệu ở nội dung này, vì thế chúng ta hãy cùng chờ xem. 

Angela Lee nuôi tham vọng giành đai vô địch ở cả 2 hạng cân, Atomweight và Strawweight nữ.

Tuy nhiên, trước khi làm điều đó, tôi phải hạ sinh em bé đầu lòng và tập luyện thật tích cực để trở lại nữa“.

Về Angela Lee, cô đã giành được tổng cộng 10 chiến thắng và mới chỉ phải nhận 2 thất bại sau 12 lần thượng đài trong sự nghiệp MMA chuyên nghiệp của mình. Tại ONE Championship, tay đấm 24 tuổi còn có biệt hiệu “Người không thể ngăn cản” (Unstoppable) bởi những thành tích ấn tượng trên võ đài.

Xem video top 5 đòn khoá ấn tượng của Angela Lee: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr