Chưa đánh với Poirier, Max Holloway đã mơ hạ gục Khabib

(VoThuat.vn) – Nhà vô địch hạng cân featherweight – Max Holloway cảm thấy “chán” khi không một đối thủ nào ở cùng hạng featherweight có thể qua mặt anh. Giờ đây, Holloway muốn một thử thách mới và nó không gì khác ngoài chiếc đai vô địch lightweight của Khabib.

Vào tháng sau, Max Holloway (20-4 MMA, 16-4 UFC) sẽ chuyển lên hạng nhẹ để đối đầu với Dustin Poirier (24-5 MMA, 16-4 UFC) tại sự kiện UFC 236 trong trận đấu tranh đai tạm thời. Trận đấu còn chưa diễn ra, Max Holloway đã tự tin rằng anh có thể đánh bại đối thủ khó chơi này, thậm chí anh còn mơ xa hơn thế.

Kết quả hình ảnh cho max holloway wallpaper

Sự kiện UFC 236 sẽ diễn ra vào ngày 13 tháng 4 tại State Farm Arena ở Atlanta. Trận đấu với Poirier rất ý nghĩa đối với Max Holloway vì đó ngoài là một trận tranh danh hiệu ở hạng cân lightweight còn là cơ hội rất lớn để Holloway đòi lại món nợ để thua chính Poirier tại UFC 143 vào 7 năm trước. Đáng chú ý, trận thua trước Poirier cũng chính là lần “sấp mặt” đầu tiên trong sự nghiệp của Max Holloway.

Sau trận thua đó, Holloway đã chứng minh mình không bao giờ bỏ cuộc. Kể từ cú vấp ngã đó Max Holloway đã thi đấu chững chạc hơn, trưởng thành hơn để giờ đây anh trở thành một tay đấm xuất sắc, là nhà vô địch của hạng cân featherweight. Cuối cùng thì Max Holloway cũng đã có cơ hội chứng minh bản thân đã đi được bao xa kể từ khi ra mắt lồng bát giác.

Kết quả hình ảnh cho max holloway vs khabib nurmagomedov

Mới đây, Max Holloway tiết lộ, Khabib đã gửi lời thách đấu với Max Holloway. Anh nói: “Khabib muốn đấu để thử thách khả năng của tôi. Nhưng mà tôi giờ đã có Poirier. Bao giờ Khabib trở lại tôi sẽ chấp nhận lời thách đấu của anh ta. Để xem tôi sẽ làm được gì. Tôi sẽ lấy chiếc đai đó từ tay Khabib”.

Nếu ở UFC 236 sắp tới, Holloway thật sự thắng Poirier thì nhiều khả năng “kèo” giữa anh và Khabib sẽ được diễn ra.

Thực tế, vào tháng 4/2018, Khabib Nurmagomedov và Max Holloway vốn đã có kèo đấu cho trận tranh đai vô địch hạng cân Lightweight UFC vô chủ tại UFC 223. Tuy nhiên, ý tưởng này bị hủy vì Max Holloway không đủ điều kiện thi đấu. Vậy nên, việc cuộc đối đầu này diễn ra lần nữa trong thời gian tới là hoàn toàn có thể. Max Holloway chia sẻ: “Tôi rất nóng lòng chờ đợi cuộc tái đấu vào mùa hè này với Khabib nhưng việc mà tôi quan tâm đầu tiên lúc này là trận đấu vào ngày 13 tháng 4 với Poirier tại UFC 236”.

Diệp Vân