Chưa đấu Gilbert Burns, Khamzat Chimaev đã đòi đập cả Kamaru Usman và Israel Adesanya

(Vothuat.vn) – Khamzat Chimaev phát biểu đầy tự tin trước thềm cuộc chiến với Gilbert Burns tại UFC 273 cuối tuần này.

Khamzat Chimaev (10-0 MMA, 4-0 UFC) dự kiến sẽ đối đầu với cựu thách thức đai Gilbert Burns (20-4 MMA, 13-4 UFC) trong sự kiện chính UFC 273 cuối tuần này. Một chiến thắng sẽ giúp võ sĩ người Thụy Điển tiến một bước dài đến suất tranh đai hạng cân bán trung.

Trước thềm cuộc chiến được chờ đợi cuối tuần này với Gilbert Burns, Khamzat Chimaev đã gửi một thông điệp đầy mạnh mẽ đến 2 nhà vô địch hạng cân bán trung Kamaru Usman và trung Israel Adesanya.

Khamzat Chimaev sẽ đối đầu với Gilbert Burns cuối tuần này trong lồng bát giác UFC 273.
Khamzat Chimaev sẽ đối đầu với Gilbert Burns cuối tuần này trong lồng bát giác UFC 273.

“Usman gần như đã tàn tật rồi,” Chimaev chia sẻ với Daniel Cormier. “Đầu gối của anh ấy không còn như trước nữa, lưng anh ấy bị thương, cánh tay anh ấy cũng bị thương, khắp cơ thể đều là những chấn thương. Anh ta đã quá già và chậm chạp. Giờ họ chỉ muốn tìm cách kiếm tiền và tránh xa con đường của tôi.”

“Về phần Israel, tôi nghĩ anh ấy sẽ chiến đấu với tôi,” Võ sĩ người Thụy Điển tiếp tục. “Tôi không nghĩ anh chàng đó sợ hãi. Gã đó sẵn sàng chiến đấu với tôi, và tôi sẽ chiến đấu với anh ta.”

Kamaru Usman hiện đang hồi phục sau ca phẫu thuật bàn tay và dự kiến sẽ đối mặt với Leon Edwards trong trận bảo vệ đai vào tháng 7. Khamzat Chimaev cho biết anh đã sẵn sàng để giành lấy danh hiệu và tin tưởng vào lời của chủ tịch UFC Dana White rằng anh sẽ nhận được suất tranh đai tiếp theo nếu đánh bại Gilbert Burns.

Khamzat Chimaev thách thức cả 2 nhà vô địch Kamaru Usman và Israel Adesanya.
Khamzat Chimaev thách thức cả 2 nhà vô địch Kamaru Usman và Israel Adesanya.

“Tôi có thể lấy chiếc đai đó ngày hôm nay,” Chimaev nói thêm. Chỉ cần gửi cho tôi vị trí của Usman ở đâu, Israel ở đâu. Tôi sẽ đi đến đó và đập nát cả 2. Tôi không biết UFC sẽ làm gì. Tôi đã sẵn sàng. Tôi đã nói điều đó ngay từ trận đấu đầu tiên của mình: Tôi đến đây để lấy chiếc đai của mình. Tôi vẫn sẽ nói điều đó sau trận đấu.”

Với việc Usman là bạn tập của Burns tại Sanford MMA, Chimaev hy vọng sẽ thấy nhà vô địch hạng cân bán trung ở góc của Burns để gửi đến một thông điệp.

“Tôi hy vọng Kamaru sẽ ở đó, trong góc của Burns,” Chimaev tiếp tục. “Khi tôi hạ gục Burns, tôi sẽ nói với Usman, ‘Nhảy vào đây, anh bạn là người tiếp theo.’ Tôi có thể đánh bại cả 2, trong cùng một đêm.”

Nam Thành


Tin liên quan:

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link