(VoThuat.vn) – Dù chưa đấu với Kamaru Usman nhưng ngay bây giờ, Jorge Masvidal đã gọi tên đối thủ bảo vệ đai của mình.

Jorge Masvidal sẽ có cuộc chạm trán với Kamaru Usman ở trận tranh đai hạng cân bán trung (welterweight) tại sự kiện UFC 251 – Fight Island sắp tới. Dù chưa biết kết quả thế nào, võ sĩ người Mỹ đã thể hiện sự tự tin bằng việc gọi tên đối thủ cho trận bảo vệ đai vô địch trong tương lai của mình.

Theo đó, người thách thức Usman cho chiếc đai hạng cân bán trung mong được tái đấu với Nate Diaz, đối thủ từng thất bại tranh cãi trước chính anh ở trận tranh đai BMF, sự kiện UFC 244.

Jorge Masvidal sẽ đấu Kamaru Usman trong trận tranh đai hạng cân bán trung.
Jorge Masvidal sẽ đấu Kamaru Usman trong trận tranh đai hạng cân bán trung.

“Có 2 người nằm trong tầm ngắm của tôi và Nate chắc chắn là 1 trong số đó.” Jorge Masvidal chia sẻ trên ESPN. Nate và thế giới đã không nhận được kết quả mà chúng ta muốn.”

“Tôi biết Nate rất muốn tái đấu. Tôi nói với các bạn rằng, từ thâm tâm, tôi muốn đấu lại.” Masvidal nhấn mạnh.

Jorge Masvidal muốn tái đấu với Nate Diaz.
Jorge Masvidal muốn tái đấu với Nate Diaz.

“Khi tôi giành được danh hiệu này, sẽ không thể tốt hơn để [Diaz] và tôi chiến đấu vì chiếc đai BMF của anh ấy. Nào, chiến đấu cho chiếc đai này ngay bây giờ.”

 

1 cái tên khác mà Masvidal cũng muốn gặp lại ở hạng welterweight là “Wonderboy” Stephen Thompson. Tuy nhiên, để Masvidal có cơ hội bảo vệ đai, trước tiên anh vẫn phải đánh bại Kamaru Usman ở sự kiện sắp tới. Hãy cùng chờ xem kết quả của sự kiện UFC 251 – Fight Island vào ngày 12/07 (giờ Việt Nam) tới.

Nam Thành


Tin liên quan: