Chưa đấu Timofey Nastyukhin, Christian Lee đã mường tượng ra trước kịch bản

loading...

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch hạng nhẹ (Lightweight) của ONE Championship, Christian Lee chuẩn bị có trận đấu bảo vệ danh hiệu của mình gặp Timofey Nastyukhin. 

Chia sẻ trước thềm cuộc so tài với tay đấm người Nga, Christian Lee cho biết: “Tôi đang rất phấn khích trước cuộc so tài này vì như các bạn thấy, Timofey Nastyukhin thật sự là một tay đấm nguy hiểm ở hạng nhẹ. Anh ấy đã giành chiến thắng trước Eduard Folayang, Eddie Alvarez và cả Pieter Buist. 

Timofey xứng đáng được gọi tên trong trận tranh đai hạng nhẹ. Anh ấy là một võ sĩ thiên về xu hướng dứt điểm đối thủ và tôi cũng thế, do đó, đây sẽ là một trận đấu rất thú vị. 

Christian Lee bày tỏ sự tự tin và cho rằng, mình sẽ hạ KO Timofey Nastyukhin ngay trong hiệp 1.

Tôi nghĩ cuộc so tài giữa chúng tôi sẽ diễn ra với một nhịp độ rất nhanh. Sẽ có rất nhiều pha “ăn miếng trả miếng” được thi triển qua lại nhưng tôi sẽ là người giành chiến thắng bằng một đòn KO ngay trong hiệp 1“.

Năm nay 23 tuổi, Christian Lee đang có thành tích 14 thắng, 3 thua sau 17 trận đấu MMA chuyên nghiệp. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến màn hạ gục Shinya Aoki ở sự kiện ONE Championship: Enter The Dragon tại Kallang, Singapore để trở thành tân vương hạng nhẹ của giải đấu.

Xem video tài năng của Christian Lee: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr