Chưa đấu Yoel Romero, Anthony Johnson đã nếm mùi chiến bại

loading...

(Vothuat.vn) – Anthony Johnson vừa phải đón nhận thất bại trước nhà đương kim vô địch hạng nặng của Bellator, Ryan Balder. 

Chạm trán nhà vô địch Bellator, Ryan Balder trong khuôn khổ sự kiện Submission Underground 19, cựu tay đấm UFC, Anthony “Rumble” Johnson được dự báo sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn.

Và thực tế trên sàn đấu đã chỉ ra, ngôi sao hạng nặng một thời đã phải chống đỡ khá vất vả trước các đòn khoá siết của Balder. Tuy đã nhiều lần trả đòn bằng các thế phản công nguy hiểm, tuy nhiên những nỗ lực của Anthony Johnson là chưa đủ để nhận được sự đồng thuận từ Ban trọng tài.

Chung cuộc, Ryan Balder là người ca khúc khải hoàn cuối cùng sau khi giành được nhiều điểm hơn và chiến thắng này được xem sẽ là động lực để nhà vô địch Bellator tiếp tục duy trì thành tích trong thời gian tới.

Ryan Balder (phải) đã giành thắng lợi trước Anthony Johnson ở sự kiện SUG 19.

Về Ryan Balder, tay đấm 37 tuổi hiện đang có thành tích 27 thắng, 6 thua sau 34 trận thi đấu MMA chuyên nghiệp và là người nắm giữ chiếc đai Heavyweight Championship của Bellator.

Trong khi đó, Anthony Johnson từng gây ấn tượng mạnh ở UFC nhưng anh đã rời xa sàn đấu được 3 năm và chỉ mới vừa trở lại để ký hợp đồng với Bellator, nơi ngôi sao 36 tuổi được dự báo sẽ có màn so tài với Yoel Romero ở ngày ra quân.

Xem video tài năng của Anthony Johnson: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr