Chưa thi đấu, Tonon đã đòi “nghiền nát” Matsushima

(Vothuat.vn) – Võ sĩ có hiệu “Kẻ giết sư tử” (The Lion Killer) Garry Tonon vừa có những chia sẻ trước thềm cuộc chạm trán tại ONE Championship. 

Tâm điểm của loạt trận ONE Championship tháng 12 phải kể đến cuộc so tài giữa hai võ sĩ danh tiếng ở hạng cân Featherweight, Garry Tonon và Koyomi Matsushima.

Trước thềm cuộc đụng độ này, tay đấm có biệt hiệu “Kẻ giết sư tử” (The Lion Killer) Garry Tonon đã bày tỏ sự phấn khích và kỳ vọng rằng, anh sẽ tiếp tục duy trì thành tích bất bại ở đấu trường được mệnh danh là “UFC Châu Á”.

Chia sẻ trên trang chủ của ONE Championship, võ sĩ có sở trường tập luyện BJJ cho biết: “Tôi không thể nào chờ đợi lâu hơn để được chiến đấu và thượng đài một lần nữa. Khi đã bước vào cuộc chiến, tôi luôn muốn nghiền nát đối thủ theo cách nhanh nhất có thể. 

Garry Tonon cho biết anh đang rất hào hứng muốn “nghiền nát” Koyomi Matsushima.

Hiện tại, tôi nghĩ rằng trận đấu sắp tới với Koyomi Matsushima nhiều khả năng sẽ đi theo những kịch bản cũ, đó là tôi sẽ hoàn toàn làm chủ cục diện và đánh bại đối phương một cách sớm nhất“.

Về Garry Tonon, anh là một võ sư BJJ nổi tiếng, là học trò của Tom DeBlass và chính thức đạt đai đen Nhu thuật Brazil vào năm 2013. Hiện tại, sau 5 trận đã đấu tại ONE Championship, anh vẫn giữ được thành tích bất bại.

Xem video về cuộc đối đầu giữa Garry Tonon và Koyomi Matsushima: 

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr