Chuck Liddell không “ngán” Mike Tyson

(VoThuat.vn) – Mike Tyson là một huyền thoại quyền Anh nhưng tay đấm kì cựu UFC Chuck Liddell nói rằng Mike Thép sẽ không có cơ hội nào khi đấu với mình trong lồng bát giác.

Kể từ khi Conor McGregor “nhảy” từ UFC sang quyền Anh vào năm 2017, những người hâm mộ các bộ môn thể thao chiến đấu đã suy đoán về các trận đấu “chéo sân” giữa những tay đấm hàng đầu các bộ môn này.

Liddell cho rằng anh ta sẽ không thể thắng được Tyson theo luật lệ của của bộ môn quyền Anh. Tuy nhiên, võ sĩ kỳ cựu này khẳng định rằng Tyson sẽ bị đánh bầm dập nếu trận đấu sử dụng luật UFC.

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn, huyền thoại UFC cho rằng: “Khi tôi 19 tuổi, ông của tôi đã nói rằng: ‘Này, con có biết Mike Tyson không, ông biết rằng con có thể đánh bại hắn ta.”

“Và tôi đã trả lời lại ông rằng, ‘Ông ơi, ước gì …’.”

“Đối với tôi, nó thật buồn cười. Vì ở thời điểm hiện tại, cảm giác thật tuyệt khi thấy nó đã trở thành một câu hỏi nghiêm túc.”

“Ai sẽ thắng trong trận chiến, tôi hay Mike? Câu trả lời đơn giản thôi. Quyền Anh là Mike và MMA là tôi.”

“Anh ấy sẽ chỉ tấn công được duy nhất một lần lúc tôi lao vào, sau đó … không có sau đó nữa, anh ta chắc chắn sẽ thua.”

Liddell đã không thượng đài kể từ trận thua năm 2018 trước đối thủ truyền kiếp, Tito Ortiz. Giống như Tyson, tay đấm 49 tuổi hiện đang tham gia Hollywood.

“Tôi không nghĩ sự hiếu chiến đã mai một khỏi mình. Tôi vẫn thích chiến đấu. Dù tôi muốn đánh nhưng cơ thể tôi không cho phép, nó đã không còn đủ khả năng đáp ứng những mong muốn của tôi nữa, nhưng dù sao thì vẫn tốt hơn việc quyết định từ bỏ.”

“Tôi đã thử qua rất nhiều công việc tiềm năng, nhưng riêng việc làm phim thì tôi làm khá nhiều và đang bắt đầu thực sự thích nó. Có vẻ như phim là một trong những điều tôi vẫn luôn muốn làm.”

“Nếu tôi không còn thi đấu MMA nữa, tôi sẽ phải tìm một thứ khác bản thân thực sự yêu thích để tôi có thể đặt toàn bộ năng lượng của mình vào đó và bắt đầu xây dựng nó.”

Thanh Bình – Như Trúc


Tin liên quan

loading...

languarr