Chúng tôi đã lo lắng cho Nate Diaz trước khi UFC 196 diễn ra

HLV của Nate Diaz chia sẽ rằng, nhóm của ông đã rất lo lắng khi Nate Diaz đồng ý thi đấu với Conor McGregor. Ông lo ngại rằng thể trạng của anh lúc đó không tốt để giành chiến thắng.

Conor McGregor sẵn sàng làm những điều mà GSP chưa bao giờ làm được
Dos Anjos: Diaz đã biến Conor từ 1 con sư tử thành 1 con mèo

Lý do mà HLV của Diaz lo lắng cho anh, vì thời gian không đủ để Diaz có thể tập luyện và chuẩn bị tốt cho trận đấu lớn như vậy. Cũng trong khoảng thời gian đó Nate đang đỉ nghĩ mát ở Mexico.

“Tôi đã rất lo lắng, cậu ta cũng vậy”, HLV của Diaz nói.

“Mọi người đã lo lắng về vấn đề của cậu ta, đặc biejt là những người xung quanh cậu ấy”.

HLV của Diaz đã rất lo lắng cho anh trước trận đấu.
HLV của Diaz đã rất lo lắng cho anh trước trận đấu.

Sau khi chấp nhận thi đấu với Conor McGregor. Nate Diaz và HLV của an đã phải thay đổi toàn bộ quá trình tập hằng ngày. Thay vào đó là những bài tập nhồi nhét trong khoảng thời gian ngắn.

“Về cơ bản những gì chúng tôi đã làm được là tập luyện trong khoảng thời gian ngắn. Rất nhiều bài tập trong khoảng thời gian đấy”.

Theo HLV của Diaz, tay đấm này đang cần được nghĩ ngời, anh ấy không thích dính líu tới những chất PED (performance enhancing drug) đã bị cấm.

Nate Diaz bây giờ thật sự đang rất cần nghĩ ngơi.
Nate Diaz bây giờ thật sự đang rất cần nghĩ ngơi.

“Tuy nhiên, khối lượng hoạt động quá cao, rất nhiều cường độ cao và cần rất nhiều phục hồi”.

Tuy nhiên, HLV của Diaz – Gonzalez tin rằng một vị vua mới cần sức chịu đựng cao không chỉ MMA, mà còn đạp e, bơi lội và chạy đã cho anh ta đủ khả năng đánh bại Conor McGregor, mặc dù không có đủ thời gian tập luyện đúng chuẩn”.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”99412″]

H.C