“Chuột nhắt” Johnson thách thức đương kim vô địch Dominick Cruz

Đương kim vô địch hạng ruồi Demetrious Johnson muốn tái đấu với Dominick Cruz, nhằm phục hận trận thua duy nhất trong sự nghiệp thi đấu võ tổng hợp (MMA) ở UFC.

Joseph Benavidez muốn đấu vs Demetrious Johnson lần 3

“Chú chuột” Johnson chính thức quét sạch hạng cân flyweight

Võ sĩ người Mỹ Cruz trở lại sàn đấu sau gần 2 năm vắng bóng liền được Johnson để ý tới và lên tiếng thách thức. Cả hai hiện đều đang giữa đai vô địch UFC ở hai hạng cân khác nhau, nếu cặp đấu này được BTC UFC chấp thuận thì đây sẽ là một trận super fight (trận đấu kinh điển).

hqdefault

Đối với Johnson, anh cũng thừa nhận rằng: “Trận đấu với Cruz sẽ là một trận đấu khó khăn, tuy nhiên trận đấu này sẽ giúp doanh thu của tôi và UFC tăng cao”. Võ sĩ này nói thêm: “Hiện tôi đang giữ thành tích với 10 trận thắng liên tiếp, với năng lực và phong độ như hiện nay, tôi đủ sức đánh bại Cruz”.

571faa8fb78cb_cruz2

Johnson nhận thất bại trước Cruz vào năm 2011, sau thất bại đó anh lên chuyển từ hạng gà xuống hạng ruồi. Ở hạng ruồi, võ sĩ này đã giành được liên tiếp những thắng lợi và dễ dàng đoạt đai vô địch trước những đối thủ đáng gờm. Với biệt hiệu là “chuột nhắt”, võ sĩ này có thân pháp nhanh nhẹn và sức bền vượt trội giúp anh qua mặt những võ sĩ trẻ tuổi hơn mình.

[FIGHTER] attends the UFC on Versus 6 pre-fight press conference at The Newseum on September 29, 2011 in Washington, DC.

Tuy Cruz rất muốn trận đấu này được diễn ra nhưng Johnson lại muốn xác lập kỷ lục bảo vệ đai vô địch vượt qua Anderson Silva (với 16 trận thắng liên tiếp với 10 lần bảo vệ đai thành công) trước khi vượt hạng cân đấu với Cruz.

Quang Lữ

loading...

languarr