(Vothuat.vn) – Ciryl Gane đã phát đi thông điệp đầy mạnh mẽ trước thềm cuộc đại chiến với Francis Ngannou tại UFC 270.

Theo dự kiến, nhà vô địch hạng nặng tạm thời Ciryl Gane sẽ bước vào cuộc chiến thống nhất đai cùng đương kim vô địch Francis Ngannou tại UFC 270 diễn ra ngày 22 tháng giêng năm 2022.

Trước thềm cuộc chiến được chờ đợi đó, Ciryl Gane đã có cuộc phỏng vấn với BT Sport. Tại đây võ sĩ người Pháp cho thấy quyết tâm lớn của mình.

Ciryl Gane (phải) sẽ đối đầu với Francis Ngannou tại UFC 270.
Ciryl Gane (phải) sẽ đối đầu với Francis Ngannou tại UFC 270.

“Tôi mới bắt đầu môn thể thao này, vì vậy hãy tưởng tượng, ngày mai tôi sẽ thắng Francis Ngannou, tôi sẽ ở trên đỉnh, người đàn ông tuyệt vời nhất thế giới chỉ sau 3 năm tham gia MMA,” Ciryl Gane chia sẻ. “Điều đó thực sự điên rồ. Điều đó thật tuyệt vời. Và vâng, sau đó, nếu tôi thắng, điều này sẽ có ý nghĩa cực lớn đối với tôi. Bởi vì sau mỗi trận đấu, bạn có thể nhận thấy, tôi không thực sự thích thú khi giành chiến thắng. Tôi không biết chính xác tại sao, tôi không hào hứng với điều đó. Nhưng nếu thắng Francis, tôi sẽ rất vui. Tôi sẽ thật sự hạnh phúc.”

Ciryl Gane chỉ mới bắt đầu tham gia MMA chuyên nghiệp vào năm 2018 sau một sự nghiệp Muay Thái thành công. Bước đi này hoàn toàn đúng đắn cho võ sĩ người Pháp khi anh vẫn đang duy trì thành tích toàn thắng của mình sau 10 lần thượng đài. Gia nhập UFC vào năm 2019, Gane cũng đang có chuỗi 7 chiến thắng liên tiếp. Ở lần bước vào lồng bát giác gần nhất, Bon Gamin đã đánh bại Derrick Lewis để giành chiếc đai tạm thời của hạng cân nặng. Giờ đây võ sĩ sinh năm 1990 đang hướng đến cuộc chiến với người đồng đội cũ tại team MMA Factory.

Ciryl Gane đang rất tự tin.
Ciryl Gane đang rất tự tin.

“Tôi nghĩ Francis đã làm được rất nhiều trong những năm qua, và anh ấy có lẽ đã tiến bộ lẫn thông minh hơn. Điều đó thực sự rất tuyệt vời,” Ciryl Gane nói tiếp.

Dù đánh giá cao nhà đương kim vô địch, Ciryl Gane vẫn tự tin vào một chiến thắng cho bản thân vào đầu năm sau.

Tôi sẽ chiến thắng sau 5 hiệp đấu. Có thể trước đó với một sự đầu hàng hoặc điều gì đó tương tự. Tại sao không?”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr