Colby Covington được nhắc đến ở UFC 286

loading...

(Vothuat.vn) – Tâm điểm tại sự kiện UFC 286 không gì khác ngoài trận tranh đai hạng bán trung (Welterweight) giữa nhà vô địch Leon Edwards và cựu vương, Kamaru Usman. 

Tuy nhiên, đề đề phòng cho trường hợp 1 trong 2 võ sĩ nói trên có thể rút lui vì những lý do khác nhau, Ban tổ chức UFC đã quyết định bố trí Colby Covington làm phương án dự phòng cho trận tranh danh hiệu sắp tới.

Với kinh nghiệm từng góp mặt trong 3 trận đấu quyết định chiếc đai hạng bán trung (Welterweight), cùng 1 lần trở thành nhà vô địch tạm quyền, Colby Covington chính là sự lựa chọn đáng tin cậy nếu có diễn biến bất trắc tại sự kiện UFC 286.

Đáng chú ý, “Chaos” cũng chưa thượng đài trong khoảng 1 năm nay, kể từ chiến thắng trước Jorge Masvidal ở sự kiện UFC 272 diễn ra vào tháng 5/2022.

Colby Covington thường dùng lời lẽ không hay về các đối thủ.
Colby Covington sẽ đóng vai trò dự phòng ở sự kiện UFC 286.

Về Colby Covington, anh đã có tổng cộng 20 trận thượng đài chuyên nghiệp, giành được 17 chiến thắng và để thua 3 lần. Trong đó, đỉnh cao phải kể đến khi tay đấm 34 tuổi giành chiến thắng trước Rafael Dos Anjos ở sự kiện UFC 225 để trở thành nhà vô địch tạm quyền hạng bán trung (Welterweight).

Dù vậy, về sau, Colby Covington đã không thể giữ vững danh hiệu khi nhận thất bại trước Kamaru Usman ở sự kiện UFC 245 và thêm một lần nữa gục ngã trước “Ác mộng Nigeria” ở trận tái đấu sau đó.

Xem video tài năng của Colby Covington: 

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr