Colby Covington: Jorge Masvidal đang trốn vì sợ xấu hổ với toàn thế giới

(Vothuat.vn) – Colby Covington tuyên bố Jorge Masvidal đang lẩn trốn cuộc đấu với mình vì sợ xấu hổ với toàn thế giới.

Colby Covington từ lâu đã nỗ lực cho một cuộc chiến với Jorge Masvidal trong lồng bát giác. Đó cũng là điều không ít người hâm mộ chờ đợi. Dù vậy đến nay vẫn chưa có xác nhận chính thức nào từ các bên.

Mới đây Colby Covington đã chỉ ra lý do khiến cuộc chiến chưa thể diễn ra. Theo võ sĩ 32 tuổi người Mỹ thì Masvidal đang lẩn trốn vì không muốn nhận kết quả thảm hại khiến phải xấu hổ với toàn thế giới.

Colby Covington đã không chiến đấu kể từ sau chiến thắng trước Tyron Woodley.
Colby Covington đã không chiến đấu kể từ sau chiến thắng trước Tyron Woodley.

“Tôi đã muốn chiến ngay từ những ngày đầu tiên,” MiddleEasy dẫn lời Covington.

“Mọi người đều biết điều đó, Dana White biết điều đó. Tôi đã ở trong quá trình đó kể từ sau chiến thắng trước [Tyron] Woodley, người giỏi hơn Street Judas Masvidal. Anh ấy đã đạt được nhiều thành tích hơn Street Judas Masvidal, anh ấy đã giành được danh hiệu thế giới thực sự. Tyron Woodley là nhà vô địch thế giới thực sự. Điều duy nhất mà Jorge Masvidal và Tyron Woodley giống nhau là cả 2 đều đang gửi tiền cấp dưỡng để nuôi con. Đó là điểm chung duy nhất của họ. Ngoài ra, Tyron Woodley là một võ sĩ giỏi hơn.”

Võ sĩ có biệt danh Chaos lý giải sự ‘lươn lẹo’ của Jorge Masvidal.

Colby Covington cho rằng Jorge Masvidal đang lẩn trốn 1 cuộc chiến với mình.
Colby Covington cho rằng Jorge Masvidal đang lẩn trốn 1 cuộc chiến với mình.

“Có 1 lý do mà Street Judas Masvidal luôn lẩn trốn tôi,” Covington tiếp tục. “Anh ta có rất nhiều điều để nói trước các cậu bé. Anh ấy đang nói trong phòng gym rằng mình muốn chiến đấu với tôi, anh ấy nói với Dana White trong 1 sự kiện ở LA, khi DC [Daniel Cormier] đang chiến đấu với Stipe [Miocic], rằng anh ấy đã sẵn sàng để đánh nhau và anh ấy muốn đấu với tôi ở đó. Bây giờ anh ta đang ở đâu vậy các bạn? Bây giờ người ta chẳng thể tìm thấy anh ta. Giờ anh ta sẽ được trả 7 con số. Anh ấy sẽ kiếm được số tiền đủ để nhờ ai đó trả viện phí cho mình, sau khi tôi xong việc với anh ta trong lồng bát giác UFC. Vậy anh chàng này đi đâu rồi?”

Colby Covington tiếp tục mỉa mai danh hiệu BMF của Jorge Masvidal: “Anh ta được gọi là BMF.”

“Tôi thậm chí không biết điều đó có nghĩa là gì. Tất cả những gì tôi hiểu về nó là Broke and Mediocre Fighter. Hắn ta là một trò đùa. Anh ta đã thua tới 2 con số, anh ta là 1 kẻ ăn bám. Chỉ có 1 lý do khiến hắn ta không muốn đấu với tôi. Bởi vì anh ta biết cuộc chiến này sẽ diễn ra thế nào và không muốn phải xấu hổ trước toàn thế giới. Vì vậy hắn ta đang lẩn trốn ngay bây giờ.”

Jorge Masvidal thất bại trước nhà vô địch Kamaru Usman ở lần bước vào lồng bát giác gần nhất.
Jorge Masvidal thất bại trước nhà vô địch Kamaru Usman ở lần bước vào lồng bát giác gần nhất.

Colby Covington cũng tiết lộ rằng UFC đã tiếp cận với Jorge Masvidal vài tuần sau chiến thắng trước Tyron Woodley nhưng Gamebred không muốn đấu với anh.

“Lần cuối cùng tôi nói chuyện với Hunter Campbell và Dana, họ chỉ nói rằng đã cố thuyết phục Jorge vào một thỏa thuận.” Covington nói tiếp.

“Họ nói rằng đó là nhiệm vụ khó khăn vì anh ta không muốn đấu với tôi.”

Colby Covington đã không chiến đấu kể từ sau chiến thắng trước Tyron Woodley vào tháng 9. Trong khi đó Jorge Masvidal bước vào lồng bát giác hồi tháng 7 và để thua trước nhà vô địch Kamaru Usman.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr