(Vothuat.vn) – Chạm trán Weili Zhang tại UFC 248, Joanna Jedrzejczyk đã có một trận đấu đầy nỗ lực. Tuy nhiên rõ ràng ở thời điểm hiện tại, đả nữ tới từ Trung Quốc vẫn tỏ ra quá khủng khiếp, vì thế nên dù đã đánh với 200% khả năng, cô vẫn không thể nối dài niềm vui sau trận thắng Michelle Waterson.

Trận này, Jedrzejcyk đã bị đánh bại sau 5 hiệp. Sau trận đấu, khuôn mặt của cô đã biến dạng hoàn toàn sau khi phải nhận vô số đòn đánh trời giáng từ Zhang.

Rõ ràng sau trận thua như vậy, tâm trạng của cô là không thể tốt được. Thế nhưng, cô nàng còn phải nhận những lời lẽ rất không hay từ Colby Covington. Đó là những phát biểu châm biếm ngoại hình khiến những ai yêu mến cô nàng tới từ Ba Lan phải nóng mặt:

“Joanna Jedrzejczyk, bạn biết đó, có hầu gái nhỏ của Jorge Masvidal, cả hai bọn họ đã có một khoảng thời gian vui vẻ ngắn ngủi.”

“Nếu cô ta rửa mặt đi, chẳng ai quan tâm đến cô ta nữa.”

“Cô ta từng xấu như con quỷ, còn giờ đó một cô ả ngực bự. Nhìn vào gương mặt cô ta đi, mặt cô ta đã được tái lập lại, tôi phải gọi như vậy.”

Ngoại hình của Joanna Jedrzejczyk vừa bị Covington châm chọc

Ở một diễn biến khác, sau trận đấu, cô đã gửi thông điệp đến NHM:

“Xin chào các bạn, tôi vừa đáp chuyến bay dài để về nhà. Dù sức khoẻ vẫn chưa ổn định nhưng tình hình của tôi đã ổn hơn nhiều, bằng chứng là việc tôi chỉ mới vừa thức dậy vào trưa nay đấy”.

San San


Tin liên quan: