loading...

(Vothuat.vn) – Colby Covington để ngỏ khả năng đấu với Nick Diaz sau chiến thắng knockout trước Tyron Woodley tại UFC Vegas 11 vào cuối tuần qua.

Gần đây Nick Diaz đã có những động thái cho việc trở lại lồng bát giác vào năm sau (2021). Trong khi đó Colby Covington vừa có màn trình diễn xuất sắc khi hạ gục Tyron Woodley tại sự kiện chính UFC Vegas 11 vào cuối tuần qua.

Sau cuộc chiến, trong phòng họp báo khi được hỏi về động thái của Nick Diaz gần đây, Colby Covington không ngần ngại tuyên bố muốn đưa đối thủ tiềm năng nghỉ hưu mãi mãi.

Colby Covington vừa có chiến thắng knockout trước Tyron Woodley tại UFC Vegas 11.
Colby Covington vừa có chiến thắng knockout trước Tyron Woodley tại UFC Vegas 11.

“Tôi đã ký để đấu với anh ấy tại Madison Square Garden 2 năm trước nhưng anh ấy đã rút lui vào phút cuối.”

Cựu vô địch hạng bán trung tiếp tục: “Tôi là 1 đứa trẻ đến từ 1 thị trấn nhỏ ở Oregon, sống theo giấc mơ Mỹ. Anh ấy không muốn đối đầu với tôi vì anh ấy biết tôi sẽ lấy đi cuộc sống ở bên trong Octagon đó và anh ấy sẽ không bao giờ trở lại như xưa nữa.”

Colby Covington cho rằng đối đầu với Nick Diaz sẽ là 1 cuộc chiến dễ dàng và anh có thể tiễn đối thủ đi nghỉ hưu ngay sau trận đấu.

Nick Diaz vẫn là tên tuổi lớn của làng MMA dù đã không thi đấu từ lâu.
Nick Diaz vẫn là tên tuổi lớn của làng MMA dù đã không thi đấu từ lâu.

“Tôi rất thích đấu với Nick,” Covington nói thêm. “Tôi muốn chiến đấu với anh ta và đó sẽ là 1 cuộc chiến dễ dàng. Tôi chắc chắn sẽ cho anh ấy nghỉ hưu giống như tôi đã khiến Tyron Woodley nghỉ hưu. Nick Diaz sẽ không bao giờ chiến đấu nữa, tôi hứa với bạn, sau khi tôi làm xong chuyện với anh ấy.”

Lần cuối Nick Diaz bước vào lồng bát giác đã là từ tháng 1 năm 2015 khi anh đấu với Anderson Silva. Bất chấp việc đã rời xa sàn đấu đã lâu, Diaz vẫn là 1 trong những tên tuổi lớn của làng MMA và động thái trở lại của anh tạo ra nhiều sự quan tâm.

Nick Diaz sinh năm 1983 (37 tuổi). Anh ra mắt UFC lần đầu tiên vào ngày 26 tháng 09 năm 2003 tại sự kiện UFC 44. Dù là 1 ngôi sao được nhiều người chú ý nhưng Diaz chưa bao giờ vô địch UFC. Tuy nhiên anh từng vô địch hạng trung khi thi đấu tại Strikeforce trước khi công ty mẹ Zuffa LLC của tổ chức này bị UFC mua lại.

Thực tế, Nick Diaz mới chỉ có 4 lần thượng đài kể từ khi UFC và Strikeforce hợp nhất. Anh đánh bại BJ Penn tại UFC 137 trước khi nhận 2 thất bại liên tiếp trong các cuộc chiến tranh đai lần lượt trước Carlos Condit và Georges St-Pierre. Lần gần nhất người ta thấy Nick Diaz trong lồng bát giác là ở sự kiện UFC 183 nơi anh đối đầu với Silva.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr