loading...

(Vothuat.vn) – Colby Covington cho rằng UFC Hall of Famer Khabib Nurmagomedov cố tình không chuyển lên hạng cân bán trung vì mình.

Khabib Nurmagomedov đã kết thúc sự nghiệp MMA gần như hoàn hảo với 29 trận toàn thắng. Võ sĩ người Nga đã 3 lần bảo vệ đai hạng nhẹ (lightweight) thành công trước Conor McGregor, Dustin Poirier và Justin Gaethje. Tuy nhiên Đại bàng Nga chưa bao giờ bước lên hạng cân bán trung (welterweight) để thách thức thêm một chiếc đai khác.

Mới đây khi trả lời MMA News, Colby Covington tin rằng Khabib Nurmagomedov lo sợ phải đối phó với những võ sĩ nặng cân hơn nhưng sở hữu bộ kỹ năng toàn diện như anh.

Khabib Nurmagomedov kết thúc sự nghiệp MMA với thành tích toàn thắng.
Khabib Nurmagomedov kết thúc sự nghiệp MMA với thành tích toàn thắng.

“Anh ấy chưa bao giờ tiến lên hạng cân 170 pound, bởi vì tôi ở đây,” Colby Covington nói. “Anh ấy không muốn chiến đấu với những gã đàn ông thực thụ. Anh ta biết một người đàn ông thực thụ, to lớn có thể thực hiện màn knockout với mình. Giống như nếu anh ấy gặp tôi, tôi sẽ kết liễu anh ta. Vì vậy, anh ta và Makhachev nên ngậm miệng lại.”

Colby Covington đã được xác nhận là kẻ thách thức danh hiệu hạng cân bán trung tiếp theo.
Colby Covington đã được xác nhận là kẻ thách thức danh hiệu hạng cân bán trung tiếp theo.

Colby Covington đã được xác nhận là kẻ thách thức danh hiệu bán trung tiếp theo sau UFC 286 cuối tuần qua bởi chính Chủ tịch Dana White. Tuy nhiên động thái này đã nhận vô số quan điểm trái chiều từ chính đương kim vô địch Leon Edwards và nhiều đồng nghiệp khác trong đó có cả Khabib Nurmagomedov và Islam Makhachev. Ngoài ra Khamzat Chimaev còn tố Covington cố tình né tránh một trận đấu với anh trong khi vẫn rêu rao trên các phương tiện truyền thông về một cuộc chiến tiềm năng giữa cả 2.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr