(VoThuat.vn) – Quinton Jackson đang hướng đến một sự thay đổi lớn.

Jackson (38-14 MMA, 5-3 BMMA) đã tham dự trận đấu với Fedor Emelianenko ở Bellator 237 cuối tuần vừa rồi. “Cơn thịnh nộ” bị chỉ trích nặng nề vì sự chậm chạp và thiếu sắc bén trong thi đấu, và cuối cùng anh phải trả giá bằng thất bại knock-out kỹ thuật ở hiệp đầu tiên.

Đây là lần đầu tiên Jackson thua trận vì một đòn đánh trực tiếp kể từ thời điểm 2005. Ngay sau khi bại trận, anh đã tự nhận mình đang thừa cân và bản thân giống như một “con hà mã” trong cuộc chiến kể trên.

Jackson đã thất bại chóng vánh trước Fedor Emelianenko.

Thất vọng với màn thể hiện của bản thân, Jackson tuyên bố lên kế hoạch làm mới lại “móng vuốt” của mình. Võ sĩ 41 tuổi sẽ thực hiện hành trình giảm cân và khuyến khích fan hâm mộ cùng tham gia với mình (thông qua Instagram).

Võ sĩ người Mỹ đã tăng cân quá nhanh thời gian gần đây.

Anh đã đăng những dòng tâm sự trên trang cá nhân: “Gửi tình yêu đến đội của tôi, gia đình và những người đại diện. Thất bại là một viên thuốc mà bạn rất khó nuốt nhưng đó là một phần của công việc. Tôi ghét làm những người hâm mộ mình thất vọng, có lẽ đây sẽ là lần cuối cùng tôi thất bại với chính mình. Tôi sẽ thực hiện hành trình giảm cân, nếu bạn cũng không hài lòng với trọng lượng bản thân thì hãy tham gia cùng tôi. Tag tôi vào những bài tập cũng như việc ăn uống theo chế độ của bạn. Tôi yêu tất cả mọi người.”

Sau thất bại, “Cơn thịnh nộ” quyết tâm tìm lại chính mình.

Trong tuần thi đấu Bellator 237, Jackson cho biết anh sẽ tiếp tục chiến đấu ở hạng dưới nặng – nơi mà anh từng là nhà vô địch UFC. Võ sĩ người Mỹ đã 2 đến 3 lần chuyển sang hạng nặng nhưng dường như lúc này anh đã từ bỏ nó.

Dương Quang


Tin liên quan:

loading...

languarr