Con trai Donald Trump đến xem Colby Covington thi đấu

loading...

(VoThuat.vn) – Colby Covington mới đây tỏ ra vô cùng phấn khích và thông báo với người hâm mộ rằng trận đấu sắp tới của anh với Robbie Lawler sẽ có sự góp mặt của những vị khách đặc biệt.

Gần đây, Colby Covington đã có vinh dự ghé thăm quân đội và Tháp Trump (Trump Tower) – nơi đặt công ty của gia đình nhà Tổng thống Mỹ Donald Trump. Tại đây, võ sĩ của UFC đã có cơ hội nói chuyện với gia đình nhà Trump.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Covington đã phấn khích cho biết gia đình nhà Trump sẽ đến theo dõi anh thi đấu tại sự kiện UFC Newark vào ngày 3 tháng 8 tới. Covington nói: “Tôi đã kết thúc chuyến thăm quân đội 3 tuần của mình bằng việc tham quan Trump Tower. Tại đây tôi đã có cơ hội nói chuyện với gia đình nhà Trump và bạn biết không, họ sẽ đến xem tôi thi đấu. Ý tôi là con trai của Tổng thống Mỹ là Donald Trump Jr. và Eric Trump”.

Colby Covington claims

Covington cho biết sẵn sàng mang đến cho hai vị khách quý một màn trình diễn đỉnh cao cùng một bầu không khí mà họ chưa từng được chứng kiến. Hai vị khách đặc biệt cũng sẽ mang đến cho Covington động lực mạnh mẽ để thi đấu. Anh chia sẻ: “Tất cả những điều tôi sẽ làm là chiến thắng và chứng minh mình là chiến binh vĩ đại của nước Mỹ”.

Covington sẽ đối đầu với Lawler trong một trận đấu có nhiều ý nghĩa. Covington đã theo đuổi trận đấu tranh đai từ rất lâu nhưng chưa đạt được mục đích. Nếu thắng, rất có thể anh sẽ có quyền thách thức với nhà vô địch hiện tại là Kamaru Usman.

Hoài Phương

languarr