Cống hiến trận đấu quá hay, Zhang Weili và Joanna Jedrjezczyk được vinh danh

loading...

(Vothuat.vn) – Trang truyền thông uy tín, MMA Junkie vừa có động thái vinh danh trận đấu giữa Zhang Weili và Joanna Jedrjezczyk là màn so tài hay nhất năm 2020. 

Kết thúc năm 2020, Ban điều hành của MMA Junkie đã tổ chức bầu chọn để tìm ra cuộc so tài võ tổng hợp hay nhất năm với 5 ứng viên bao gồm các trận đấu giữa Dan Hooker vs Paul Felder, Zhang Weili vs Joanna Jedrjezczyk, Dustin Porier vs Dan Hooker, Michelle Waterson vs Angela Hill và Deiveson Figueiredo vs Brandon Moreno.

Kết quả chung cuộc, màn đụng độ để quyết định chủ nhân của danh hiệu UFC’s Women Strawweight Championship giữa Zhang Weili và Joanna Jedrjezczyk đã đoạt danh hiệu “trận đấu hay nhất năm”.

Trận đấu giữa Zhang Weili và Joanna Jedrjezczyk đã được MMA Junkie bầu chọn là màn so tài hay nhất năm qua. 

Về Zhang Weili, mặc dù mới chỉ gia nhập UFC từ năm 2018 nhưng nữ võ sĩ người Trung Quốc đang thể hiện một phong độ rất cao với chuỗi 5 chiến thắng liên tiếp, qua đó trở thành tay đấm nắm giữ chiếc đai hạng rơm tại giải đấu MMA hấp dẫn nhất hành tinh.

Nhìn rộng hơn, ngôi sao 31 tuổi cũng đang có thành tích vô cùng ấn tượng, 21 thắng, 1 bại trong 22 lần thượng đài chuyên nghiệp.

Với Joanna Jedrjezczyk, cô hiện đang trong giai đoạn khó khăn khi phải nhận đến 4 thất bại trong 6 lần thi đấu gần nhất. Hiện tại, võ sĩ người Ba Lan đã rơi xuống vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng Women’s Straweight, đứng sau nhà vô địch Zhang Weili và Rose Namajunas.

Xem video tài năng của Zhang Weili:

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr