Conor cược 3 triệu USD với Dana White sẽ hạ K.O Mendes

Những ngày qua Conor McGregor liên tiếp làm dậy sóng giới truyền thông, cũng như fan hâm mộ. Khi anh liên tiếp có những phát biểu rất ngông cuồng.

Chad Mendes: Conor sẽ bị K.o, đầu hàng và phải khóc suốt trận
Những pha quay chậm đẹp nhất của UFC.

Mới đây Chủ tịch UFC Dana White đã nói rằng Conor McGregor đã đặt cược với ông và CEO Lorenzo Fertitta số tiền 3 triệu USD và anh ta sẽ hạ knock out Chad Mendes trong hiệp hai của trận đấu.

“Bạn muốn biết làm thế nào để tự tin như đứa trẻ này? Tôi thực sự không thể tin được những gì mà tôi nói, nhưng sự thực là Conor đã đánh cược 3 triệu USD với tôi và CEO Lorenxo Fertitta, rằng anh ta sẽ hạ knock out Chad Mendes trong hiệp hai của trận đấu”.

Dana White sẽ đánh cược với Conor McGregor số tiền 3 triệu USD
Dana White sẽ đánh cược với Conor McGregor số tiền 3 triệu USD

Và tất nhiên Dana White đã chấp nhận lời mời đánh cược của “Gã hề”:

“Tôi muốn đặt cược, tôi không biết như thế nào nếu mà tôi chấp nhận lời mời đánh cược đó. Khi tôi nói với các bạn rằng, sự tự tin của anh chàng này trong chính con người của anh ấy. Nó rất hấp dẫn. Anh ấy là một con người rất độc đáo để lắng nghe, rất vui khi lắng nghe và rất thú vị để xem”. Dana White chia sẻ.

Conor sẽ phải cố gắng để thắng trong trận đấu với Chad Mendes, để anh chứng minh được như những gì mình đã nói. Liệu ai sẽ chiến thắng trong trận đấu này và ai sẽ nhận được số tiền 3 triệu USD. Hãy cùng chờ xem trận đấu này vào ngày 11/7.

H.C

loading...

languarr