loading...

(Vothuat.vn) – Huấn luyện viên Javier Mendez của phòng tập AKA đã phản bác những tuyên bố của Conor McGregor sau khi Islam Makhachev trở thành nhà vô địch hạng nhẹ UFC.

Cuối tuần vừa qua tại UFC 280, Islam Makhachev (23-1 MMA, 12-1 UFC) đã có màn trình diễn ấn tượng khi đánh bại Charles Oliveira để trở thành tân vương của hạng cân nhẹ (lightweight).

Sau cuộc chiến, Conor McGregor lại gây chú ý khi tuyên bố trên Twitter rằng bản thân có đủ công cụ để đánh bại Islam Makhachev. Đáng nói, võ sĩ người Ireland dùng nhiều ngôn từ không phù hợp và ám chỉ Makhachev chỉ là con rối trong lồng bát giác của cựu vô địch Khabib Nurmagomedov.

Islam Makhachev là tân vương của hạng cân nhẹ UFC.
Islam Makhachev là tân vương của hạng cân nhẹ UFC.

Trước những ngôn từ không hay đó, huấn luyện viên trưởng của phòng tập AKA (American Kickboxing Academy), Javier Mendez đã có phản ứng.

“Anh ta [McGregor] có công cụ để đánh bại bất kỳ ai, nhưng anh ta sẽ?” Mendez nói trên Submission Radio. “Lần cuối cùng anh ta có một cuộc chiến thực thụ mà anh ta thi đấu đúng cách là khi nào? Anh ta là một tên tuổi lớn, vì vậy bất kỳ ai đấu với anh ta cũng kiếm được khoản tiền lớn. Rõ ràng mọi người đều muốn vồ vập lấy anh ấy và anh ta đã được chứng minh  mình có thể bị đánh bại.”

“Bản thân anh ta có thể cường điệu bất kỳ điều gì. Dù sao tôi cũng không thực sự quan tâm nhiều đến nó.” 

Conor McGregor vẫn trong quá trình hồi phục để trở lại sàn đấu vào năm sau.
Conor McGregor vẫn trong quá trình hồi phục để trở lại sàn đấu vào năm sau.

Nói về những phát ngôn khiếm nhã của Conor McGregor về Khabib Nurmagomedov và Islam Makhachev, Javier Mendez cho rằng điều đó chẳng tốt đẹp gì.

“Tôi không nghĩ điều đó là hay ho,” Mendez tiếp tục. “Anh ấy không cần làm thế và anh ấy sẽ có được sự tôn trọng của chúng tôi.”

“Tôi chắc chắn mình có thể tha thứ và quên điều đó. Tuy nhiên chừng nào anh ta vẫn làm những thứ như thế, thì sẽ không nhận được bất kỳ sự tôn trọng nào.” 

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr