Conor McGregor bị tố tấn công phụ nữ

loading...

(Vothuat.vn) – Conor McGregor bị cáo buộc tấn công phụ nữ trong chuyến du lịch tới Ibiza, Tây Ban Nha vào tháng 7 năm 2022.

Các báo cáo từ Tây Ban Nha cho biết, vụ việc diễn ra ngay trên du thuyền của Conor McGregor hồi tháng 7 năm ngoái. Nạn nhân khai với các công tố viên rằng cô biết rõ Conor McGregor vì cả 2 đều đến từ cùng một khu phố ở Dublin, Ireland. Họ cùng trên du thuyền sau bữa sinh nhật của anh tại club Ocean Beach, Ibiza ngày 16 tháng 7.

Sau khi tiệc tùng tại khu vực VIP, McGregor cùng những người đi cùng đã mời cô lên du thuyền của anh ấy cùng những người khác. Sau đó, nạn nhân cáo buộc, cựu vô địch 2 hạng cân UFC bắt đầu xúc phạm ngoại hình của cô trước khi tấn công cô bằng một cú đá, đấm cô và hét lên rằng sẽ dìm chết cô.

Conor McGregor lại dính scandal ngoài võ đài.
Conor McGregor lại dính scandal ngoài võ đài.

Thời điểm đó, tất cả hành vi của anh ấy như là một người khác,” nạn nhân nói với văn phòng cảnh sát ở Ireland. “Cứ như thể anh ta bị ám vậy. Tôi biết mình cần phải xuống thuyền ngay lập tức vì cảm thấy anh ấy sẽ giết tôi… Chúng tôi có những người bạn chung và từng gặp anh ấy nhiều lần. Tôi đã không thể tin những gì anh ấy làm với tôi lúc đó. Anh ta là một gã tội phạm. Tôi nghĩ anh ấy sẽ giết tôi nếu tôi không kịp xuống thuyền.”

Theo lời khai của nạn nhân, cô đã phải nhảy khỏi du thuyền, lúc đó đậu ở gần đảo Formentera, để chạy thoát khỏi McGregor. Cuối cùng, một chiếc thuyền của Hội Chữ thập đỏ đã đưa cô trở lại bờ.

Cũng theo các nguồn tin từ Tây Ban Nha, ban đầu nạn nhân nói rằng Conor McGregor tấn công cô, nhưng khi cảnh sát Tây Ban Nha thẩm vấn thì cô từ chối xác nhận võ sĩ người Ireland là người hành hung và chỉ muốn trở về quê nhà ngay lập tức. Khi trở về nước, cô đã đệ đơn khiếu nại lên cảnh sát ở Ireland. Và giờ vụ việc mới được điều tra một cách tích cực.

Conor McGregor không phải lần đầu tiên gặp rắc rối với luật pháp.
Conor McGregor không phải lần đầu tiên gặp rắc rối với luật pháp.

Đây không phải là lần đầu Conor McGregor bị cáo buộc tấn công phụ nữ. Còn nhớ hồi cuối năm 2018, võ sĩ 34 tuổi cũng bị điều tra vì một vụ tấn công tình dục. Ngoài ra, cựu vô địch UFC còn từng bị bắt ở Dublin và tạm giam vì 6 lần vi phạm giao thông.

Trả lời về những cáo buộc tấn công phụ nữ ở Ibiza, người đại diện của Conor McGregor hoàn toàn phủ nhận sự liên quan của thân chủ.

“Ông McGregor kiên quyết phủ nhận mọi cáo buộc của một vị khách trên thuyền anh ấy,” MMA Mania dẫn lời người đại diện của McGregor.

Nam Thành


Tin liên quan: 

languarr