Conor McGregor chấp nhận lời thách đấu của võ sĩ quyền anh số một Ireland, Luke Keeler

loading...

(VoThuat.vn) – Việc Conor McGregor trở lại sàn đấu là một sự kiện đã khiến fan hâm mộ chờ đợi và phỏng đoán quá lâu nhưng hẳn không ai có thể đoán được trận đấu đầu tiên khi anh trở lại sàn đấu lần này lại là với một võ sĩ Boxing. 

Con đường sự nghiệp MMA của McGregor khá giống với nick name của mình, “Gã điên”. Mặc dù trận Boxing với nhà vô địch thế giới Floyd Mayweather đã làm bùng nổ danh tiếng của McGregor thành một hiện tượng trong giới MMA, nhưng hầu hết tin về anh đều là những tin tiêu cực.

Nổi bật nhất có lẽ là thất bại trong việc giành lại chiếc đai vô địch hạng nhẹ và hành động tấn công một người đàn ông 50 tuổi trong quán bar gần đây. Tất cả những điều đó đã tạo cho anh một hình ảnh không tốt trong mắt của nhiều người hâm mộ.

Và hành động bạo lực này của có thể đã châm ngòi cho một trận so găng giữa anh cùng với một võ sĩ quyền anh khác. “Cool Hand” Luke Keeler, đương kim vô địch quyền Anh tại Ireland mới đây đã thách thức trực tiếp McGregor trên Twitter vì những hành vi của anh.

Sau khi tin này đến được tai McGregor, ”Gã điên” không ngần ngại gọi cho Keeler để giải quyết những bất bình. Trong buổi phỏng vấn với báo Iris Boxing, Keeler có nói rằng:

“Tôi không muốn đào bới quá sâu nhưng có vẻ như McGregor đã không quá vui vẻ với lời thách đấu của tôi.”

“Cộng đồng thể thao chiến đấu ở Ireland không quá lớn và khoảng cách từ Crumlin đến Ballyfermot không quá xa. Anh ấy gọi cho tôi để nói chuyện. Tôi có nói với anh ấy là có thể sẽ có một trận đấu được tổ chức, dường như McGregor rất sẵn sàng, anh ấy đồng ý ngay qua điện thoại.”

Cuộc gọi chấp nhận trận đấu của McGregor có thể chỉ là sự nóng giận nhất thời nhưng Keeler vẫn tin rằng sẽ có một trận đấu diễn ra.

“Tôi đồng ý rằng nó có thể chỉ là những lời nói sáo rỗng, nhưng ai biết anh ấy có đủ dũng khí để lên sàn lại hay không chưa nói còn là lên sàn với tôi. Có lẽ anh ấy chỉ cố tỏ ra cứng cỏi hoặc đó chỉ là những lời nói trong cơn giận. Dù sao đi nữa, những lời anh ta nói cũng khiến tôi đủ tự tin để báo lại cho đội quản lí của tôi.”

Conor Mcgregor đã không bước lên sàn đấu hình bát giác kể từ trận thua trước Khabib Nurmagomedov. Trước đó nữa, anh cũng thất bại trong lần đối mặt với Floyd Mayweather khi bị TKO ở hiệp thứ 10.

Thanh Bình – Như Trúc

languarr