Conor McGregor công khai số liệu, khẳng định vị trí số 1 UFC

(Vothuat.vn) – Conor McGregor tiếp tục khiến không ít võ sĩ MMA nói chung và UFC nói riêng ghen tỵ với một số liệu được chính anh công khai.

Vào hôm thứ 2 (giờ địa phương), Conor McGregor đã đăng một bài viết trên trang cá nhân của mình. Đáng chú ý là bài đăng có hình ảnh của tài liệu với nội dung về số liệu lượt mua trả tiền được gửi cho Conor McGregor.

Tài liệu thể hiện số lượng lượt mua trả tiền cho UFC 257, sự kiện mà Conor McGregor đã đối đầu với Dustin Poirier. Đấy là trận đấu thứ 2 giữa McGregor và Poirier sau lần đầu tiên vào năm 2014 tại UFC 178. Còn nhớ, ngày hôm đó, The Notorious đã bị võ sĩ người Mỹ knockout ở hiệp thi đấu thứ 2.

Tài liệu được Conor McGregor công khai.
Tài liệu được Conor McGregor công khai.

Theo hình ảnh ghi nhận được. Sự kiện PPV trên đã bán được 1.504.737 lượt xem trả tiền, nhiều hơn con số dự kiến ban đầu là 1.500.238. Tài liệu không có thêm chi tiết nào, chẳng hạn như tổng doanh thu hay khoản thu nhập thực của McGregor.

Với động thái công khai này, Conor McGregor đã khẳng định địa vị số 1 của mình tại UFC về khả năng thu hút lượt xem trả tiền. Cả 5 sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem bán chạy nhất trong lịch sử UFC đều liên quan đến võ sĩ 33 tuổi. The Notorious cũng góp mặt trong một trong những cuộc chiến PPV lớn nhất với Floyd Mayweather vào tháng 8 năm 2017.

middle 1

Conor McGregor đấu với Dustin Poirier tại UFC 257.
Conor McGregor đấu với Dustin Poirier tại UFC 257.

Hồi tháng 5 vừa qua, Conor McGregor đã được vinh danh là một trong những vận động viên có thu nhập cao nhất trong giới thể thao. Danh sách bao gồm nhiều tên tuổi như Lionel Messi, Cristiano Ronaldo, Roger Federer và Lebron James. Số liệu bao gồm khoản thu nhập từ UFC và công ty rượu whisky của anh ấy.

Hiện tại, Conor McGregor đang trong quá trình hồi phục sau chấn thương chân gặp phải từ cuộc chiến lần 3 với Dustin Poirier hồi tháng 7 vừa qua. Cựu vô địch 2 hạng cân UFC được dự báo sẽ trở lại lồng bát giác vào năm sau.

inpage detail

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr