Conor McGregor đã nói gì vài giây trước khi KO Dustin Poirier tại UFC 178

(Vothuat.vn) – Một chi tiết thú vị từ cuộc chiến lần đầu giữa Conor McGregor và Dustin Poirier tại UFC 178.

Theo dự kiến Conor McGregor sẽ bước vào lồng bát giác tại sự kiện chính UFC 257 diễn ra ngày 23 tháng Giêng tới để tái đấu Dustin Poirier. Được biết hồi năm 2014, cả 2 từng gặp nhau tại UFC 178, nơi McGregor đã hạ gục Poirier ngay trong hiệp đấu đầu tiên.

Mới đây GiveMeSport đã tiết lộ một chi tiết thú vị ở lần gặp nhau đầu tiên giữa Conor McGregor và Dustin Poirier đó. Cụ thể vài giây trước khi knockout đối thủ, McGregor đã gần như hét vào mặt Poirier rằng.

Conor McGregor KO Dustin Poirier tại UFC 178.
Conor McGregor KO Dustin Poirier tại UFC 178.

“Mày có phải là cái thứ dơ bẩn không [What you got p****?]? Mày chỉ có từng đó phải không đồ rác rưởi?”

Phần còn lại đã là lịch sử. Kể từ sau lần gặp nhau hồi năm 2014 đó, cả 2 đã có những hành trình khác nhau. Conor McGregor tiếp tục cho thấy tài năng của mình với 2 chức vô địch ở 2 hạng cân khác nhau. Trong khi Dustin Poirier có phần trầm hơn với chỉ 1 lần sở hữu chiếc đai tạm thời của hạng cân nhẹ.

Với những gì đã diễn ra, người ta tin rằng Dustin Poirier sẽ có nhiều thôi thúc để giành chiến thắng ở màn đối đầu tới. Tuy nhiên nhiều chuyên gia đánh giá cửa thắng của Conor McGregor vẫn trên Poirier.

Conor McGregor, 32 tuổi, đã không chiến đấu kể từ khi mất 40 giây để knockout Donald Cerrone vào tháng Giêng tại sự kiện chính của UFC 246. Trong khi Dustin Poirier đã đánh bại Dan Hooker hồi tháng sáu để tìm lại mạch thắng sau thất bại trước nhà vô địch hạng nhẹ Khabib Nurmagomedov vào tháng 9 năm 2019. Đó cũng là thất bại duy nhất của The Diamond trong 8 lần bước vào lồng bát giác gần nhất

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr