(VoThuat.vn) – Vẫn không giải thích rõ ràng nhưng Conor McGregor khẳng định chủ tịch UFC Dana White đã hiểu sai bài đăng ‘I Accept’ (tạm dịch ‘Tôi đồng ý’) của anh.

Conor McGregor võ sĩ MMA đã tuyên bố nghỉ hưu mới đây khiến người hâm mộ và làng UFC xôn xao với dòng tweet có nội dung: ‘I accept’ (tạm dịch ‘Tôi đồng ý’) trên tài khoản mạng xã hội cá nhân có 8,2 triệu người theo dõi của bản thân.

Không ít người đồn đoán đây là động thái đồng ý 1 cuộc chiến với ai đó. Và khi được liên hệ, Chủ tịch UFC Dana White cho biết đó có thể là Khamzat Chimaev, người gần đây có những phát biểu và bình luận liên quan đến ‘The Notorious’.

Conor McGregor và dòng tweet gây xôn xao. Ảnh chụp màn hình.
Conor McGregor và dòng tweet gây xôn xao. Ảnh chụp màn hình.

“Đó là [cho] Khamzat.” White nói trong buổi UFC weigh-ins hôm thứ sáu vừa qua.

“Khamzat đăng, ‘Tôi muốn Nate Diaz, Masvidal và sau đó là McGregor.’ Và McGregor nói, ‘Tôi đồng ý.’ Đó là những gì đã xảy ra.”

Vẫn chưa chắc chắn về tương lai của Conor McGregor.
Vẫn chưa chắc chắn về tương lai của Conor McGregor.

Tuy nhiên khi cây viết Ariel Helwani của tờ ESPN liên hệ, McGregor phủ nhận những phát biểu của vị Chủ tịch 50 tuổi. Dù vậy, cựu vô địch 2 hạng cân UFC cũng không tiết lộ nội dung phía sau dòng tweet của bản thân.

Cây viết Ariel Helwani của tờ ESPN tiết lộ phản hồi từ McGregor. Ảnh chụp màn hình.
Cây viết Ariel Helwani của tờ ESPN tiết lộ phản hồi từ McGregor. Ảnh chụp màn hình.

Về phần Chủ tịch UFC Dana White khi được hỏi về 1 cuộc chiến tiềm năng giữa Conor McGregor và Khamzat Chimaev, ông cũng phủ nhận nó sẽ diễn ra trong tương lai gần.

“Không.” Dana White khẳng định.

“Nghe này, Conor đã nghỉ hưu. Conor cần bây giờ là đến đây, ngồi lại và chờ đợi năm nay sẽ diễn ra thế nào và xem những gì tiếp theo dành cho anh ấy. Bạn biết anh ta muốn 1 cuộc chiến với Khabib. Đó là vào ngày 24 tháng 10 (cuộc chiến với Justin Gaethje). Vì vậy, chúng ta phải xem sao đã.”

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr