Conor McGregor đang rất gần với việc trở lại UFC

Nhà cựu vô địch UFC hai hạng cân Conor McGregor đã tuyên bố rằng anh đang rất gần với việc trở lại lồng bát giác và anh muốn thi đấu trong năm nay.

McGregor có thể trở lại thi đấu tại UFC sau khi thừa nhận hành vi gây rối tại sự kiện UFC 223 nhằm đạt được các thỏa thuận với bên công tố viên để không phải ngồi tù. Tay đấm 30 tuổi này cũng được yêu cầu phải hoàn thành 5 ngày hoạt động công ích để đổi lại việc sẽ được xóa các cáo buộc hình sự bao gồm 12 cáo buộc liên quan tới vụ tấn công xe buýt tại trung tâm ở  Brooklyn vào tháng 4 vừa rồi với những tội đe dọa, cố ý và vô ý gây thương tích với mức án phạt cao nhất có thể lên đến 7 năm tù. Bên cạnh đó, tay đấm người Ireland còn phải bồi thường về những thiệt hại cho bên công ty xe buýt.

Với những phán quyết từ tòa án, chủ tịch UFC Dana White đã xác nhận rằng McGregor sẽ không phải chịu thêm hình phạt nào từ UFC nữa, động thái này dọn đường cho một trận đấu với Khabib Nurmagomedov trước khi kết thúc năm.

Khi được hỏi bởi TMZ có hay không việc sẽ trở lại trước khi năm 2018 kết thúc, McGregor nói: “Vâng, đang rất gần. Nó không chính thức nhưng chúng ta đang ở rất gần. Tôi tin rằng nó sẽ là vào năm 2018, tôi hy vọng thế. Tôi rất muốn thi đấu tại Madison Square Garden một lần nữa, nhưng tôi tin rằng điều này sẽ ở Las Vegas. Tôi yêu thành phố New York, để có thể ở đây như một người đàn ông tự do, đi bộ xung quanh nơi này. Một thành phố tuyệt vời.”

“Đại bàng nước Nga” Khabib Nurmagomedov, người hiện đang nắm giữ danh hiệu hạng nhẹ đã bị tước khỏi McGregor, vẫn rất háo hức và mong đợi đối mặt với tay đấm người Ireland.

Khabib nói: “Tôi tin rằng chúng tôi có thể sẽ thi đấu. Tôi muốn anh chàng này để tôi có thể làm cho anh ta khiêm tốn, để dạy anh ấy một bài học. Không chỉ đánh bại anh ấy, tôi còn muốn đánh cho mặt anh ấy biến dạng. Tất nhiên khi tôi thay đổi khuôn mặt của anh ấy tôi cũng sẽ thay đổi suy nghĩ của anh ấy. Đây là điều tôi muốn.”

Anh Thư