loading...

(Vothuat.vn) – Huyền thoại George Foreman ủng hộ Conor McGregor từ bỏ MMA để chuyển sang quyền anh và đánh bại Manny Pacquiao.

Conor McGregor đã thua Floyd Mayweather trên võ đài quyền anh vào năm 2017 và được cho là đang đàm phán để đối đầu với Manny Pacquiao trong năm nay. Tuy nhiên thất bại trước Dustin Poirier tại UFC 257 vào tháng giêng vừa qua đã khiến kế hoạch về siêu cuộc chiến với PacMan bị gác lại.

Mới đây trong cuộc phỏng vấn với The Star, huyền thoại quyền anh George Foreman, nhà vô địch hạng nặng già nhất trong lịch sử ở tuổi 45, cho rằng Conor McGregor nên tiếp tục theo đuổi cuộc chiến với Manny Pacquiao thay vì tìm kiếm một trận tái đấu với Poirier hòng hy vọng tranh đai UFC lần nữa.

Conor McGregor thua Dustin Poirier tại UFC 257.
Conor McGregor thua Dustin Poirier tại UFC 257.

“Thật khó để McGregor chấp nhận sự thật đó nhưng anh ấy là một tay đấm giỏi hơn khi anh ấy ở MMA.”

“Tôi muốn thấy anh ấy trong các trận đấu quyền anh bây giờ.”

“Tôi nghĩ nếu anh ấy đánh nhau với Pacquiao thì anh ấy thực sự có thể giành được chiến thắng – quy tắc hợp lý, hơn 10 hiệp, McGregor có thể đánh bại anh ta.”

“Anh ấy đã thích nghi với quyền anh, anh ấy sẽ không thể thi đấu tốt ở MMA nữa.”

“Thực tế là Pacquiao rất giỏi, nhưng McGregor có thể đánh bại anh ấy trong một trận đấu quyền anh.”

Manny Pacquiao đánh bại Keith Thurman vào năm 2019.
Manny Pacquiao đánh bại Keith Thurman vào năm 2019.

Được biết cả Conor McGregor và Manny Pacquiao đều được quản lý bởi Paradigm Sports và dường như các bên đã đến gần với một thỏa thuận.

Tuy nhiên PacMan, 42 tuổi, hiện đang luyện tập để hướng tới một cuộc chiến trở lại vào tháng 4 hoặc 5, đã không thi đấu kể từ khi đánh bại Keith Thurman vào tháng 7 năm 2019.

Chủ tịch UFC Dana White tiết lộ Conor McGregor và Dustin Poirier có khả năng sẽ tái đấu một lần nữa sau khi cuộc chiến hồi tháng giêng vừa qua đã nhận được 1,6 triệu lượt xem trả tiền.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr