Conor McGregor: Floyd đừng đưa chủng tộc vào thành công của tôi

Conor McGregor đã không dùng những lời nói khó nghe khi đáp lại Floyd Mayweather. Sau khi huyền thoại này nói sự phân biệt chủng tộc là 1 trong những lý do để đưa danh tiếng của tay đấm người Ireland lên.

Conor McGregor gặp rắc rối với cảnh sát vì sử dụng súng đồ chơi
Mayweather: McGregor và Ronda là bằng chứng của nạn phân biệt chủng tộc

Floyd Mayweather đã có những lời nói nhắm vào McGregor và Ronda Rousey. Anh so sánh những thành công của họ đối với những huyền thoại trong làng Boxing.Cho rằng phân biệt chủng tộc đã giúp 2 tay đấm này thành công hơn so với những gì mà người da màu khác đã làm được.

McGregor đã có lời đáp trả những thành kiến của tay đấm người Mỹ bằng cuộc sống của mình ở Ireland.

“Floyd Mayweather, đừng đem chủng tộc vào thành công của tôi”, McGregor nói. “Tôi là một người Ireland. Người dân của tôi đã bị đàn áp trong sự tồn tại của chúng tôi. Và còn rất nhiều nữa. Tôi hiểu được cảm giác của sự định kiến. Đó là một cảm giác đã ăn sâu trong máu của tôi”.

Conor hiểu được tâm trạng của Floy Mayweather. Chính gia đình cũng đã từng trải qua việc tương tự như vậy.
Conor hiểu được tâm trạng của Floy Mayweather. Chính gia đình cũng đã từng trải qua việc tương tự như vậy.

“Quá khứ của gia đình tôi trong chiến tranh, đã có một thời gian mà chỉ có cái tên “McGregor” bị sự trừng phạt bằng cái chết. Đừng bao giờ đưa tôi vào trong một cái khung như thế này nữa”.

Sau đó Conor McGregor đã đề cập đến một trận đấu, anh và Floyd Mayweather sẽ là nhân vật chính trong trận đấu này. Trước đó, Conor McGregor cũng đã nói anh muốn so găng với Mayweather.

“Nếu anh muốn, chúng ta có thể tổ chức một trận đấu, không có vấn đề gì. Tôi sẽ cho anh 80/20 lợi nhuận” Ở tuổi 27, tôi đang nắm giữ chìa khóa của cuộc chơi. Cuộc chơi sẽ trả lời cho tôi ngay bây giờ”.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”92639″]

H.C