Conor McGregor gây shock khi muốn thâu tóm hai danh hiệu cùng một lúc

loading...

Conor McGregor gã lắm tài nhiều tật của UFC đã khiến cho tất cả phải bất ngờ khi anh mạnh dạng tuyên bố, anh sẽ giành hai chức vô địch ở hai hạng cân khác nhau.

Võ sĩ MMA dạy cho người đàn ông bài học tôn trọng phụ nữ
Sau thất bại, Ronda Rousey tái xuất hiện cạnh…bạn trai

Trong lịch sử chỉ có 2 võ sĩ thực hiện được những kỳ công như vậy. Đó là Randy Couture và BJ Penn hai võ sĩ được điền tên trong Ngôi đền của những huyền thoại. Và Conor McGregor đang muốn mình là người thứ ba đứng trong danh sách này.

Tôi sẽ K.O Jose Aldo và tôi sẽ đối mặt với người chiến thắng ở hạng cân Lightweight, nó sẽ diễn ra một tuần sau trận đấu và tôi sẽ chiến đấu vì điều đó. Trong 2 vòng đấu tiếp theo tôi sẽ là người vô địch hai hạng cân của thế giới”.
Conor McGregor còn táo bạo hơn khi anh nói rằng, anh đang có kế hoạch để giữ cả hai danh hiệu và sẽ là võ sĩ UFC duy nhất trong lịch sử giữ cùng hai danh đai vô địch ở hai hạng cân khác nhau cùng một lúc”.

Conor McGregor lại một lần nữa khiến mọi người phải bất ngờ khi anh muốn giành hai danh hiệu ở hai hạng cân khác nhau.
Conor McGregor lại một lần nữa khiến mọi người phải bất ngờ khi anh muốn giành hai danh hiệu ở hai hạng cân khác nhau.

“Tôi cảm thấy tôi sẽ giành được danh hiệu Lightweight, sau trận đấu với Jose Aldo tôi sẽ ngôi và xem lại cuộc chiến giành danh đai này. Tôi sẽ có kế hoạch cho trận đấu sắp tới đó”, McGregor nói. “Tôi muốn hai danh hiệu một lúc ở bên cạnh tôi”.

“Tôi sẽ K.o Jose Aldo và sau đó K.O thêm một ai nữa để giành chiếc đai vô địch hạng Lightweight. Trong vòng 2 vòng đấu tiếp theo, tôi sẽ có 2 chức vô địch trong tay cùng một lúc nhưng lần này là ở UFC”.

Clip trailer Aldo – McGregor do fan thực hiện:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”86427″]

H.C

languarr