Conor McGregor gửi lời chào “tàn sát” đến Jose Aldo

Theo sau nguyên một mùa làm việc tại chương trình The Ultimate Fighter trước Urijah Faber, Conor McGregor sắp sửa lao vào tập luyện chuẩn bị cho lần ra trận vào ngày 12/12 trước đương kim vô địch Jose Aldo. Trong một lần chia sẻ gần đây, Conor McGregor gửi lời đến đương kim vô địch: “Tôi sẽ tàn sát anh ta và chấm dứt sự nghiệp của anh ta.”

Mayweather – Conor McGregor: Xứng đáng là “trận đấu thế kỷ”
Cuộc chiến Jose Aldo vs. Conor McGregor cuối cùng cũng lên lịch

Hình 1

Trong suốt ngày cuối cùng của chương trình The Ultimate Fighter, McGregor rời khỏi phòng tập ở đó để chuẩn bị giáp mặt với Aldo trước trận quyết chiến tại UFC 194. Khi cả hai gặp nhau, ông Dana White ghi nhận sự mãnh liệt khi cả hai “kình mặt”, không như các lần trước cả hai không cần được tách ra khi mọi chuyện kết thúc.

Theo như McGregor thì thật ra anh có tiến đến Aldo và bắt tay khi anh ấy đến phòng tập. Mặc dù bạn vẫn nghe muôn vàn kiểu chào đón “rất nồng hậu” của McGregor, rất khó mà tưởng tượng Aldo có thể nhẫn nhịn thói ngông cuồng từ võ sĩ người Ailen. McGreggor cho biết:

“Tôi gặp anh ta vào ngày cuối cùng của The Ultimate Fighter và tôi nói với anh ta,’tôi không nghĩ tôi sẽ gặp anh thêm lần nào nữa’. Thật tình, tôi rất vui khi gặp anh ta. Tôi có đến và bắt tay và ôm ấp anh ta và bảo anh ta mọi thứ sẽ ổn thôi – Sẽ kết thúc nhanh thôi. Chỉ cần có mặt, đấu nhau như đàn ông đi và đừng có chạy trốn nữa.”

McGregor cũng tiết lộ chiến thuật sắp tới với Aldo sẽ khác biệt với trận đấu được lên lịch vào tháng 07 khi đương kim vô địch buộc phải thoái lui khi chỉ còn hai tuần trước trận đấu. Nhắc đến lần đó, McGregor đã làm hầu như mọi thứ để đẩy Aldo vào lối bế tắc về tinh thần bao gồm cả lần lao đến giật lấy chiếc đai featherweight từ chỗ Aldo và tự phong vương cho mình.

Hình 2
McGregor giật đai trongmột cuộc họp báo

Lần này, McGregor còn hứa hẹn “đẹp” hơn cho Aldo nếu anh có mặt cho trận chiến. McGregor tin rằng nếu anh là một đối thủ hiền hậu hơn, nhẹ nhàng hơn, Aldo sẽ không rút khỏi UFC 194 và cuối cùng anh có thể đối đầu với Aldo tại tâm sàn đấu. Lời của McGregor:

“Tôi nghĩ là tôi có lối tiếp cận ngược lại và ôm ấp anh ta và âu yếm anh ta và để anh ta biết rằng mọi chuyện sẽ ổn thôi. Chỉ khi anh ta bước vào lồng bát giác đi – rồi sau đó tôi sẽ tàn sát anh ta và chấm dứt sự nghiệp của anh ta và chuyện sẽ như thế đó.”

Không bao giờ khuất phục trước bất cứ thách thức nào, cho dù là bằng nắm đấm hay “võ mồm”, McGregor cũng trả đòn lại Joe Rogan khi dám nói việc McGregor đang giữ chiếc đai tạm quyền là không hợp lý:

“Chiếc đai của Jose là cái gì? Anh ta được trao chiếc đai khi họ mua lại WEC. Anh ta được tặng chiếc đai. Anh ta chẳng thắng nó từ tay ai cả.”

Xem lại trận UFC 194 giữa Aldo vs McGregor Promo:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”68647″]

McGregor sẽ có cơ hội để đặt dấu chấm hết cho chuyện này tại UFC 194 khi anh và Aldo bước vào lồng đấu để thống nhất chiếc đai hạng cân featherweight, dòng thời sự kiện này được mong đợi sẽ là sự kiện hoành tráng nhất năm 2015 của UFC.

Hoàng My