Conor McGregor gửi tâm thư đến với Fan và Jose Aldo

loading...

Conor McGregor cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong ngày hôm qua, cú Knock Out ở giây thứ 13 hạ gục Jose Aldo đã giúp anh điền tên mình vào chiếc đai vô địch hạng cân Featherweight.

UFC 194: Jose Aldo đánh mất ngôi vương vào tay Conor McGregor
Holly Holm không muốn “ngồi đồng” đợi Ronda Rousey

Không ai có thể ngờ rằng trận đấu kết thúc quá nhanh như vậy, ngay cả những người tiêu cực nhất thì chí ít cũng phải gần cuối hiệp 1. Nhưng đắng này, khán giả chỉ chứng kiến trận đấu trong vòng 13 giây, quá nhanh và quá nguy hiểm.

Aldo đã quá nóng vội khi định kết liễu Conor nhanh chóng, nhưng chính anh lại là người nhận đòn hồi mã thương, chính sự nóng vội của anh đã khiến anh quên đi rằng, đứng trước mặt anh là võ sĩ có lực tay khủng nhất hạng cân của anh và anh đã phải cái giá qua đắt.

Lời chia sẽ của Conor McGregor trên mạng Facebook sau trận đấu.
Lời chia sẽ của Conor McGregor trên mạng Facebook sau trận đấu.

Sau trận đấu, Jose ALdo đã phát biểu rằng anh muốn tái đấu và cũng nhận được nhiều lời động viên trong đó có cả Conor McGregor.

Conor McGregor đã làm cho tất cả bất ngờ này đến bất ngờ khác. Khi anh đăng những chia sẽ cảm xúc của mình lên trang Facebook cá nhân. Trong đó anh cảm ơn gia đình và những người đồng đội của mình. Cảm ơn fan và những khán giả quê nhà. Đặc biệt anh đã gửi lời cảm thông đến với Jose Aldov và chúc anh mau trở lại.

“Tôn trọng một nhà vô địch tuyệt vời như Jose Aldo. Những võ sĩ vĩ đại thật sự sẽ vượt qua được nghịch cảnh. Tôi chúc anh và những đồng đội của mình sẽ trở lại cuộc hành trình. Tôn trọng”.

Video clip trận đấu

H.C

languarr