(Vothuat.vn) – Conor McGregor vừa đăng lên tài khoản mạng xã hội cá nhân tấm ảnh bạn gái lâu năm Dee Devlin kèm chiếc nhẫn đính hôn.

Conor McGregor và Dee Devlin đã có mối quan hệ thân thiết trong 12 năm, từ 2008. Trước cả lúc võ sĩ người Ireland trở thành ngôi sao lớn tại UFC. Cặp đôi đã có với nhau 2 con. Conor 3 tuổi và Croia 1 tuổi.

Sau quãng thời gian lâu như thế thì điều gì đến cũng phải đến. Mới đây, trên Instagram, Conor McGregor đã khoe tấm ảnh thân thiết với Dee Devlin. Đáng chú ý là trên tay của nửa kia của McGregor là chiếc nhẫn đính hôn.

Conor McGregor khoe nhẫn đính hôn của Dee Devlin. Ảnh Instagram.
Conor McGregor khoe nhẫn đính hôn của Dee Devlin. Ảnh Instagram.

Võ sĩ có biệt danh The Notorious đăng dòng trạng thái: “Ngày sinh nhật tuyệt vời, vợ tương lai của anh!

Conor McGregor đã không ít lần bày tỏ sự biết ơn đến nửa kia của mình khi đã ở bên anh cả khi “hoàn toàn không có gì”.

“Bạn gái của tôi đã làm việc rất chăm chỉ trong suốt nhiều năm và bị mắc kẹt bởi tôi khi tôi hoàn toàn không có gì.”

Conor McGregor và Dee Devlin đã bên nhau 12 năm.
Conor McGregor và Dee Devlin đã bên nhau 12 năm.

“Giải phóng cô ấy khỏi công việc, cho cô ấy những thứ mà cô ấy từng muốn và đi du lịch khắp thế giới cùng cô ấy khiến tôi tự hào. Điều đó khiến tôi tiếp tục tiến lên.”

Trong khi đó Dee Devlin tin việc bạn trai của mình thành công chỉ là vấn đề thời gian.

“Anh ấy luôn tỏ ra siêu tự tin, chúng tôi luôn biết điều này sẽ xảy ra – nó gần giống như chúng tôi đã biết trước được tương lai.”

Sau nhiều thăng trầm, Conor McGregor giờ đây được xem là võ sĩ UFC giàu nhất thế giới. Hồi tháng 6 vừa qua, cựu vô địch 2 hạng cân UFC đã tuyên bố nghỉ hưu, kể từ đó đến nay anh thường chia sẻ những khoảnh khắc thư giãn và hạnh phúc cùng gia đình nhỏ của mình.

Nam Thành


Tin liên quan: