(VoThuat.vn) – Conor McGregor nhận được 2,5 triệu bảng cho 1 trận đấu ở UFC, 80 triệu bảng từ trận đấu quyền Anh với Floyd Mayweather nhưng đã kiếm được 750 triệu bảng cho việc kinh doanh rượu whisky chỉ sau 1 năm dấn thân.

Conor McGregor được xem là võ sĩ UFC giàu nhất hiện nay với khoảng 101 triệu bảng trong suốt sự nghiệp. Tuy nhiên phần lớn trong số đó là từ trận đấu quyền Anh với Floyd Mayweather nơi anh thất bại sau 10 hiệp đấu. Còn suốt sự nghiệp của mình đến nay, nhà cựu vô địch 2 hạng cân mới chỉ nhận được 7,5 triệu bảng từ UFC sau các trận đấu (kể từ năm 2004 – không tính tiền thưởng và tài trợ), theo nguồn tin của Sun Sport.

Conor McGregor khoe thành tích kinh doanh của mình trên Instagram.
Conor McGregor khoe thành tích kinh doanh của mình trên Instagram. Ảnh chụp màn hình.

Tuy nhiên, theo chính tuyên bố của võ sĩ có biệt danh ‘Notorious’, anh đã kiếm được 750 triệu bảng từ thương hiệu rượu whisky của riêng mình.

Hơn 1 tỷ USD đã được tạo ra từ doanh số bán rượu Whisky trong năm đầu tiên của tôi! Dù muốn hay không, có 1 vị vua mới trong thị trấn!” McGregor khoe thành tích kinh doanh trên Instagram.

Theo McGregor dự đoán, thương hiệu rượu của anh sẽ sớm vượt qua Ireland Jameson – công ty đã có 250 năm trong ngành.

Nếu bạn là người hâm mộ MMA và UFC chắc chẳng thể không nhớ hồi năm 2018, trước thềm cuộc chiến với Khabib Nurmagomedov thuộc sự kiện UFC 229, Conor McGregor luôn được thấy trên tay 1 chai whisky có tên Proper No. Twelve. McGregor trở thành công cụ quảng bá đặc biệt hiệu quả của nhãn hàng mà mình là người sở hữu. Và theo các nguồn tin tại Ireland xác nhận, tất cả sản phẩm đã được bán hết chỉ trong thời gian ngắn sau khi ra mắt.

Những chai rượu của McGregor được ưa chuộng.
Những chai rượu của McGregor được ưa chuộng.

Thậm chí những chai Proper No. Twelve còn đắt hàng đến nỗi hệ thống siêu thị Tesco Ireland đã phải ra quy định mỗi người chỉ được mua 2 chai 1 lượt. Các kệ hàng ở Mỹ cũng có tình trạng tương tự. Theo các thông tin được xác nhận, 2,4 triệu chai Proper No. Twelve đã được bán hết chỉ sau 1 tháng ra mắt.

Nam Thành


Tin liên quan:

loading...

languarr