Conor McGregor không muốn đối đầu Tony Ferguson trên mạng xã hội

(VoThuat.vn) – Nhà vô địch hai hạng cân Conor Mcgregor bị võ sĩ Tony Ferguson “ném đá” trên mạng xã hội. Thay vì đáp trả bằng những lời lẽ thách thức McGregor đã trả lời khá lịch sự và không có ý định đối đầu Ferguson.

Trên Twitter, Ferguson viết: “McGregor bây giờ không còn được như trước nữa. Tôi có cánh tay phải mạnh mẽ đủ để thử độ cứng của cằm McGregor. Thật tuyệt vời ấy nhỉ”.

Trả lời cho bình luận trên Mcgregor viết: “Nếu chúng ta có thể bước lùi thì cũng có thể bước tiến thêm một lần nữa. Tôi luôn mong anh có nhiều sức khỏe và coi anh như một người đồng nghiệp”.

Có thể thấy sau thất bại trước Khabib Nurmagomedov, McGregor có vẻ “hiền hơn” trên mạng xã hội. Và sắp tới một chiến thắng thuyết phục là nhiệm vụ bắt buộc của võ sĩ người Ireland này.

Còn Ferguson thì cũng đang tìm kiếm đối thủ tiếp theo của mình và đang đối mặt với những lời chỉ trích vì từ chối tranh danh hiệu vô địch tạm thời với Max Holloway. Đó là lý do tại sao Dustin Poirier bước lên thay thế.

Thực sự mà nói, Ferguson cũng đã giữ danh hiệu tạm thời và có quyền thi đấu tranh đai chính thức chứ không phải tiếp tục tranh đai tạm thời. Việc tay đấm người Mỹ này từ chối cũng là điều dễ hiểu.

Hiện tại nhà vô địch chính thức Khabib đang bị cấm thi đấu, thế nên nếu đúng như tuần tự thì Ferguson là người xứng đáng nhất được tranh đai chính chức. Sau đó mới đến người chiến thắng trong trận Max Holloway vs. Dustin Poirier.

Quang Phượng

languarr