Conor McGregor lên tiếng xin lỗi về hình ảnh cầm súng của mình

Vừa qua, McGregor đã gặp một số rắc rối khi anh đăng tải bức ảnh anh cầm một khẩu súng ở nơi công cộng. 

Conor McGregor: Floyd đừng đưa chủng tộc vào thành công của tôi
Conor McGregor gặp rắc rối với cảnh sát vì sử dụng súng đồ chơi

Theo luật pháp ở Irealand thì sở hữu súng đồ chơi hay súng giả thì không cần có giấy phép đăng ký sỡ hữu. Tuy nhiên, theo Bộ Tư Pháp ở quốc gia này thì việc làm của Conor có thể kết thành tội- “vì sử dụng súng giả ở nơi công cộng mà không có thẩm quyền hợp pháp hoặc lý do hợp lý”.

Chính hình ảnh này mà Conor McGregor mới gặp rắc rối với cảnh sát. Mới đây anh cũng đã nói lời xin lỗi vì hành động của mình và giải thích về bức hình đó.

Conor McGregor lên tiếng xin lỗi và giải thích về hình này của mình. Theo anh thì anh đang tập để chuẩn bị tham gia vào một bộ phim sắp tới.
Conor McGregor lên tiếng xin lỗi và giải thích về hình này của mình. Theo anh thì anh đang tập để chuẩn bị tham gia vào một bộ phim sắp tới.

“Tôi xin lỗi vì đã dùng súng Airsoft (súng hơi hạng nhẹ). Tôi chỉ đơn giản là đang tập luyện cho vai diễn trong một bộ phim sắp tới”, McGregor giải bày. “Tôi hiểu rằng doanh thu sẽ tăng lên khi có nhiều người vào xem một câu chuyện. Vì vậy, tôi hiểu và tôn trọng các phương tiện truyền thông phải tạo ra những câu chuyện và thậm chí nếu là cái giá phải trả của người khác. Tất cả chúng ta phải ăn và tôi cũng phải ăn. Vì vậy, tôi sẽ không phàn nàn”.

Bộ phim sắp tới mà Conor McGregor nhắc đến chính là bom tấn xXx: The Return of Xander Cage. Trong bộ phim này ngoài Conor McGregor thì còn có sự góp mặt của 3 tên tuổi lớn của làng điện ảnh thế giới – Chân Tử Đan, Tony Jaa và Vin Diesel.

Ngoài ra, trong tháng 5 sắp tới, tại sự kiện UFC 197 Conor McGregor sẽ tranh đai vô địch hạng cân Lightweight với đương kim vô địch Rafael Dos Anjos. Nếu anh thắng trong trận tranh đai này, thì anh sẽ trở thành người thứ 3 trong lịch sử sở hữu 2 đai vô địch cùng một lúc ở 2 hạng cân khác nhau.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”92748″]

H.C