loading...

(Vothuat.vn) – Thêm thông tin xung quanh vụ Conor McGregor tấn công tình dục 1 phụ nữ có chồng tại Corsica, Pháp.

Những ngày gần đây người hâm mộ Conor McGregor và UFC thêm 1 phen xôn xao khi thông tin võ sĩ có biệt danh The Notorious bị cảnh sát bắt giữ tại Pháp vì cáo buộc tấn công tình dục.

Theo kênh truyền hình địa phương France 3 Corse thì vào ngày 6/9 vừa qua, Conor McGregor trong trạng thái say xỉn đã ‘phô’ bộ phận riêng tư của mình nhằm vào 1 người phụ nữ có chồng khi cô đang đi vào nhà vệ sinh tại quán bar ở thị trấn Calvi, Corsica. Hành vi của võ sĩ người Ireland đã khiến cô gái bị sốc nặng. Được biết người phụ nữ đã có chồng và đang trong kỳ nghỉ.

Cảnh sát đột kích du thuyền Conor McGregor để thực hiện lệnh bắt giữ.
Cảnh sát đột kích du thuyền Conor McGregor để thực hiện lệnh bắt giữ.

Sau khi nhận được đơn tố cáo, cảnh sát đã đột kích lên chiếc du thuyền hạng sang của Conor McGregor để thực hiện việc bắt giữ vào ngày thứ 6. Dù đã được trả tự do và tuyên bố phủ nhận mọi cáo buộc nhưng McGregor vẫn phải đối mặt với nguy cơ hầu tòa vào cuối tuần này.

Rõ ràng hành vi của Conor McGregor là khó thể chấp nhận và anh đã phải nhận rất nhiều sự chỉ trích từ người hâm mộ. Và sau 1 bài đăng trên mạng xã hội có ý chế giễu mình, Conor McGregor đã đưa ra phản ứng.

Conor McGregor đã không thi đấu kể từ tháng Giêng trước khi tuyên bố nghỉ hưu.
Conor McGregor đã không thi đấu kể từ tháng Giêng trước khi tuyên bố nghỉ hưu.

Cụ thể, 1 người dùng Twitter đã đăng dòng tweet: “Họ biết rõ anh ta. BBC chính xác, [Conor McGregor] là người Anh.”

Conor McGregor phản hồi: “[Bạn làm công việc] ngăn chặn tự tử nhưng lại đang chế nhạo tôi theo cách đó trên mạng, vào thời điểm khủng khiếp này trong cuộc đời tôi.”

“Tôi đang cố gắng trở nên mạnh mẽ vì các con mình và những người đang dựa vào tôi cũng như yêu thương và ủng hộ tôi. Cảm ơn vì những lời xúc phạm. Đạo đức giả.”

McGregor tiếp tục dính thêm 1 vụ lùm xùm bên ngoài sàn đấu.
McGregor tiếp tục dính thêm 1 vụ lùm xùm bên ngoài sàn đấu.

Sau đó McGregor tiếp tục phản hồi trước khi xóa nó đi: “Tôi không thể tiếp tục như người đàn ông này. Tôi bị nghiền nát ở đây.”

Conor McGregor là võ sĩ MMA người Ireland sinh ngày 14/07 năm 1988 (32 tuổi). McGregor có màn debut võ đài MMA chuyên nghiệp vào tháng 3 năm 2008 bằng cách knockout Gary Morris ở hạng cân nhẹ. McGregor thể hiện phong độ ấn tượng để giành đai vô địch 2 hạng cân (Featherweight và Lightweight) CWFC (Cage Warriors) trước khi gia nhập UFC vào tháng 2 năm 2013. Tại đấu trường MMA danh tiếng nhất hành tinh, Conor McGregor cũng từng sở hữu 2 chiếc đai hạng lông và nhẹ trước khi tuyên bố giải nghệ vào tháng 6 vừa qua.

Dù có sự nghiệp MMA được đánh giá là vĩ đại nhưng Conor McGregor còn được chú ý khi 1 lần bước lên sàn đấu quyền anh trong cuộc chiến có 1 không 2 với huyền thoại bất bại Floyd Mayweather Jr. Dù nhận thất bại, nhưng võ sĩ người Ireland vẫn tỏ ra hạnh phúc khi tuyên bố nhận được rất nhiều tiền. Với những hành động khá ngông và nhiều scandal, McGregor còn được đặt cho biệt danh ‘Notorious’.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr