‘Conor McGregor rất muốn tái đấu với Floyd Mayweather’

Đó là lời khẳng định của chủ tịch UFC Dana White, mặc dù rất muốn Conor Mcgregor trở lại sàn đấu MMA nhưng ông cũng phải thừa nhận việc tay đấm Ireland này muốn tái đấu với “độc cô cầu bại” Floyd Mayweather.

Trong phát biểu mới đây với MMA weekly, Dana White nói: “Conor Mcgregor rất muốn tái đấu Floyd Mayweather. Tôi đã tán dương Mcgregor, những điều tay đấm này làm thật đáng kinh ngạc. Tôi đã ngồi ở đó trong sàn đấu cùng đối tác  Lorenzo Fertitta và liên tục nói ‘Ôi nhìn xem thằng nhóc tôi tìm thấy ở Ireland 4 năm về trước kìa. Anh ta trải qua 6 hiệp rồi 7 hiệp với Floyd Mayweather. Mcgregor đã thi đấu rất tốt nhưng anh ta không hài lòng với những gì đã thể hiện trong trận đấu và luôn tin tưởng bản thân có thể giành chiến thắng trong trận đấu này”. 

Siêu sao UFC Conor McGregor đã phải nhận thất bại TKO trước tay đấm bất bại Floyd Mayweather trong trận đấu tỷ đô. Tuy nhiên tay đấm này lại tuyên bố có thể đánh bại boxer này nếu trận tái đấu xảy ra. McGregor đã tạo được ấn tượng tốt trong những hiệp thi đấu đầu tiên. Tuy nhiên, những kỹ năng phòng thủ của Mayweather cuối cùng cũng mang lại cho anh ấy chiến thắng. Dù thua cuộc nhưng tay đấm người Ireland lại nhận được sự ủng hộ từ đông đảo người hâm mộ.

Dù thế nào đi chăng nữa, Mayweather cũng sẽ không chấp nhận lời đề nghị tái đấu trong thời gian này. Hơn thế nữa nhiều người hâm mộ muốn thấy Mcgregor trở lại MMA hơn là trên sàn Boxing. Có thể trận tái đấu sẽ không hút khách hơn lần đầu chạm mặt, lợi nhuận thu về không đáng để Mayweather bước lên sàn đấu thêm một lần nữa.

https://youtu.be/Q7Z1qynRX8I

Nguyễn Thái

languarr