Conor McGregor sẽ chấp nhận đấu trận co-main với một điều kiện

loading...

(VoThuat.vn) – Siêu sao của UFC cho rằng mình sẽ chỉ đánh những trận main card. Nếu muốn anh đánh những trận co-main trừ khi UFC đáp ứng cho anh một điều kiện.

Conor McGregor hiện đang trong thời gian nghỉ thi đấu do lệnh cấm. Tranh thủ thời gian này, McGregor đã thực hiện một tour quảng bá cho chai rượu Whisky Poper.12 của mình. Trong tour quảng bá này, tay đấm người Ireland đã có những buổi chia sẻ với người hâm mộ từ khắp nơi.

Kết quả hình ảnh cho McGregor rich

Khi tour quảng bá dừng lại ở Chicago, McGregor đã chia sẻ với người hâm mộ tận 30 phút. Ở đây người ta hỏi liệu anh có chấp nhận đánh một trận đấu co-main? Câu hỏi này được xem là vô cùng phù hợp ở thời điểm hiện tại. Conor McGregor bây giờ đã không còn ở thời kì đỉnh cao. Thậm chí anh đã bị tước đai vô địch và nghỉ thi đấu 2 năm. Với UFC việc để McGregor đánh ở trận main card của sự kiện chính như UFC 229 vừa qua là khá khó vì “chất lượng” của McGregor đã giảm đi nhiều.

Tuy nhiên, để McGregor đấu ở UFC Fight Night lại càng không khả thi vì tên tuổi quá lớn và sức hút quá mãnh liệt của anh. Phương án mà UFC nhắm tới là đưa McGregor xuống trận co-main trong sự kiện chính.

Với bản chất ngông cuồng, tự cao của mình, McGregor khả năng cao sẽ không chấp nhận vì anh là tay đấm hút khách và kiếm lời nhiều nhất cho UFC. Đánh ở trận co-main chẳng khác nào tự hạ mình.

Trong buổi chia sẻ với fan, anh nói: “Tôi đã sẵn sàng thi đấu, không có vấn đề gì cả. Nếu họ muốn tôi đánh co-main thì tôi sẽ giúp đỡ. Nhưng khi tôi đánh trong trận main card tôi đã giúp thương hiệu của họ bay xa. Vì thế, nếu muốn tôi đồng ý đánh ở trận co-main thì hãy cho tôi quyền lợi nào đó đi.Tôi muốn được chia cổ phần của UFC. Nếu được vậy, UFC có thể xếp tôi vào sự kiện ESPN + cũng được”.

Kết quả hình ảnh cho McGregor rich

Có thể thấy, dù nằm ở ‘chiếu dưới’ trong việc lựa chọn, nhưng dường như Conor McGregor không thiếu các yêu sách để thu lợi về mình trong các hoạt động ở UFC.

Hoài Phương

languarr