Conor McGregor sẽ trở lại vào mùa hè này

loading...

(VoThuat.vn) – Mặc dù Conor McGregor đã tuyên bố giải nghệ MMA, nhưng  chủ tịch UFC Dana White vẫn nuôi hy vọng cựu vô địch sẽ trở lại vào mùa hè này.

Trong nhiều năm trở lại đây, nhiều võ sĩ chiến đấu đã tìm ra cách tạo ra cho mình một  thương hiệu bên ngoài chiếc võ đài, và không ai có thể làm được điều này tốt hơn Conor McGregor. Với Conor McGregor, sự nổi tiếng và thành công giúp anh ít tốn thời gian hơn trong lồng bát giác.

Nhiều người cho rằng cựu nhà vô địch sẽ không quay lại khi anh tuyên bố giải nghệ MMA. Tuy nhiên, với chủ tịch UFC Dana White thì lại khác, ông luôn hy vọng Conor McGregor sẽ trở lại. Trao đổi với  The Jim Rome Show, White đã nói về tiềm năng và sự trở lại của McGregor.

“Anh ấy và tôi sẽ gặp nhau sớm thôi, có thể là trong tuần tới”, White nói, “ Tôi tin rằng  anh ấy chiến đấu vào mùa hè này”.

Mặc dù giải nghệ , nhưng McGregor vẫn còn rất tích chức trong các cuộc trash talk của UFC. Anh đã từng thách đấu với nà vô địch hạng lightweight là Khabib Nurmagomedov, có một trận đấu đầy tiềm năng với Donald Cerrone. White có một vài suy nghĩ về trận đấu tiềm năng với Cerrone. Đây cũng có thể là cuộc chiến đánh dấu sự trở lại của McGregor.

White cho biết thêm: “Cuộc chiến với Cerrone thực sự rất có ý nghĩa. Có một vài lựa chọn khác nhau cho anh ấy. Tôi biết điều đó nhưng cuộc chiến này mới có ý nghĩa nhất với McGregor”.

Cerrone đã trở lại vị trí thứ năm trong bảng xếp hạng, khi anh giành chiến thắng tại UFC Ottawa trước Al Iaquinta. Sau đó, anh luôn muốn theo đuổi cuộc chiến với McGregor trên phương tiện truyền thông xã hội. Tuy nhiên, gần đây anh đã đồng ý lời thách đấu từ võ sĩ Tony Ferguson.

Trần Đào

languarr