loading...

Sau hàng loạt thông tin về việc bị Artem Lobov kiện đòi lợi nhuận từ thương vụ bán rượu, Conor McGregor đã gửi lời đòi thượng đài với người bạn thân thuở nào. 

Câu chuyện bắt đầu từ việc Artem Lobov – cựu võ sĩ UFC, người từng là bạn thân của Conor McGregor đâm đơn kiện chính ngôi sao người Ireland với yêu cầu hưởng lợi nhuận từ vụ bán lại thương hiệu Whiskey Proper Twelve trị giá hơn 500 triệu đô. Theo Lobov, chính anh là người gợi ý Conor tạo nên thương hiệu Whiskey này để giúp nhà cựu vô địch UFC có thể kiếm một khoản tiền đáng kể trong giai đoạn 2018 – 2021.

Đáp lại lời đòi hỏi trên, Conor đã đăng tải một dòng tweet đầy giận dữ với nội dung khiêu chiến người bạn cũ.

“Đây là lời thách đấu tới Artem Lobov, tôi thách cậu thượng đài vào tối nay tại SBG Concord, chúng ta sẽ đánh vì tất cả mọi thứ. Hãy mang cả luật sư và tất cả những tờ đơn kiện cáo, tất cả.”

“Artem đang cố kiện tôi và cha tôi vị tội phỉ báng. Trời ạ, nhìn cậu như một cây xúc xích chưa được nấu chín đầy giận dữ vậy.” – Conor châm biếm người bạn thân một thời.

Conor McGregor và Artem Lobov từ bạn thành thù.

Sự bất hòa giữa Conor McGregor và Artem Lobov khiến nhiều người hâm mộ MMA bất ngờ bởi mối quan hệ thân thiết của cả hai trong quá khứ.

Trước kia, McGregor và Lobov được xem như hai người bạn thân nhất cùng tập luyện tại SBG Ireland. Năm 2018 trước thềm sự kiện UFC 223, chính vì việc Khabib Nurmagomedov tới khách sạn đe dọa Artem Lobov vì những phát ngôn khiêu khích trên mạng xã hội đã khiến Conor McGregor tấn công tay đấm người Dagestan, mở màn cho 1 scandal lớn nhất lịch sử giải đấu tại UFC 229 sau đó.

Theo Webthethao.vn

languarr