Conor McGregor: “Tôi sẽ đấm vào mặt Maywether”

Sau khi tham gia vào quyền Anh chuyên nghiệp Mỹ, Conor McGregor đã lớn tiếng thách thức Mayweather.

McGregor lại tiếp tục được vinh danh
UFC thừa nhận McGregor có thể sang Nga thi đấu

Sau một thời gian tạm lắng xuống thì mới đây “Gã điên UFC” lại tiếp tục có những hành động công kích đến huyền thoại quyền Anh Mayweather.

Cụ thể, võ sĩ người Ireland đã đăng lên trên trang cá nhân tấm hình của anh và Mayweather với dòng chú thích “Tôi sẽ đấm vỡ mặt hắn“. Đây không phải là lần đầu tiên Conor có hành động như trên đối với tay đấm người Mỹ. Trong tháng 11, Conor cũng từng cho rằng Mayweather là kẻ chết nhát, không dám thi đấu với anh trong một trận boxing.

conor1
Rất nhiều người hâm mộ đã ủng hộ câu nói này của Conor McGregor.

Sau một thời gian đăng tải trên trang Facebook, tấm ảnh trên đã thu hút gần 350 lượt thích và hơn 33 ngàn lượt chia sẻ. Cảm nhận được sự ủng hộ đông đảo của người hâm mộ, ít giờ sau Conor McGregor tiếp tục cởi áo đứng hiên ngang phía trước chiếc Lamborghini với lời nhắn: “Luôn sẵn sàng”.

Hình ảnh trên cũng đã thu hút được hơn 100 ngàn lượt thích và gần 3 ngàn chia sẻ. Có thể thấy rằng, người hâm mộ đang rất chờ đợi vào một trận đấu của cả 2 trong thời gian sắp tới.

conor2
Conor McGregor luôn sẵn sàng chờ đợi cái gật đầu từ Mayweather.

Được biết, trong tháng 11, Conor đã tham gia vào quyền Anh chuyên nghiệp Mỹ và rất muốn khẳng định sức mạnh của mình ở môn võ này.

“Tôi có thể chinh phục được thế giới boxing, đó là một suy nghĩ hết sức nghiêm túc, hãy cùng chờ xem. Đương nhiên trận đấu với Mayweather là điều mà mọi người muốn chứng kiến, đó là trận chiến mà tất cả chúng ta đều muốn xem, nhưng hãy cứ chờ đợi, những trận đấu như vậy cần thời gian.” – Conor chia sẻ.

Hiện tại, Mayweather vẫn chưa lên tiếng về 2 hành động liên tiếp này của Conor McGregor, nhưng chắc có lẽ người hâm mộ sẽ chứng kiến một màn đáp trả ngọt ngào của anh trong thời gian sắp tới.

C.T

loading...

languarr