Conor McGregor tuyên bố muốn sở hữu 3 đai vô địch

Conor McGregor vừa tiếp tục gây sốc khi anh tuyên bố muốn sở hữu cả 3 đai vô địch ở 3 hạng cân trong năm nay.

Những chấn thương ở mũi kinh khủng nhất MMA
Màn lội ngược dòng kinh điển trong lịch sử UFC

Vào tháng 3 năm nay, tại sự kiện UFC 197 Conor McGregor sẽ so găng với Rafael Dos Anjos để tranh đai vô địch hạng cân Lightweight. Nếu anh giành chiến thắng trong trận đấu này, thì anh sẽ là võ sĩ thứ 3 trong lịch sử UFC sở hữu 2 đai vô địch ở hạng cân khác nhau cùng 1 lúc.

Conor McGregor đang liên tiếp gây bất ngờ này đến bất ngờ khác.
Conor McGregor đang liên tiếp gây bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Chưa dừng lại đó, Conor đã tuyên bố khiến mọi tất cả phải bất ngờ. Trong buổi họp báo UFC 197 mới đây, Conor nói trở thành nhà vô địch Lightweight là một điều rất tốt, nhưng tham vọng của là có thể lên tới hạng Welterweight trong tương lai.

“Tôi thích những âm thâm của đai vô địch hạng cân Welterweight. Tôi phải thành thật với bản thân mình. Tôi cảm thấy tôi có thể hạ gục họ để giành 3 đai vô địch. Tôi cảm thấy tôi có thể làm điều đó trong năm nay”.

Những lời tuyên bố của anh không gây được thiện cảm cho những võ sĩ, đặc biệt là những nhà vô địch ở những hạng cân anh tuyên bố muốn giành đai.
Những lời tuyên bố của anh không gây được thiện cảm cho những võ sĩ, đặc biệt là những nhà vô địch ở những hạng cân anh tuyên bố muốn giành đai.

Đó là mục tiêu cao của Conor McGregor, một bước nhảy lớn của cá nhân anh từ hạng cân Featherweight lên đến hang cân Welterweight. Tính trong khoảng thời gian này chưa có võ sĩ nào giành được 2 đai vô địch cùng một lúc, huống chi là đến 3 đai vô địch. Nếu không phải là Conor thì hiếm có ai dám tuyên bố hùng hồ như vậy.

Tuy nhiên, Conor McGregor nói rằng nếu UFC bỏ những hợp đồng PR và xuất hiện trên các phương tiện truyền thông thì anh có thể làm điều đó trong thời gian kỷ lục.

Robbie Lawler phản ứng như thế nào khi nghe những lời tuyên bố của Conor McGregor.
Robbie Lawler phản ứng như thế nào khi nghe những lời tuyên bố của Conor McGregor.

“Hủy toàn bộ những hợp đồng PR và tôi sẽ hoàn thành điều này trong vòng 4 tháng”, McGregor nói. “Tôi sẽ nói với bạn điều đó ngay bây giờ, tôi sẽ la lớn với mỗi một người trong số họ, trong vòng 4 tháng nếu họ hủy toàn bộ những thứ đó (hợp đồng quảng cáo). Đưa tôi vào đó, cân cho tôi và tôi sẽ chiến đấu vào đêm tiếp theo và tôi sẽ hạ gục toàn bộ trong vòng 4 tháng”.

Tất nhiên, Rafeal Dos Anjos sẽ có rất nhiều điều muốn gửi gắm đến Conor McGregor khi cả 2 sẽ so găng với nhau vào tháng 3 tới đây, và nhà vô địch hạng cân Welterweight Robbie Lawler sẽ cũng cảm thấy như Dos Anjos.
Tuy nhiên, điều này cũng chỉ là lời tuyên bố của Conor, mọi quyết định thuộc về UFC, họ đã ưu ái cho Conor có quyền tranh đai vô địch Lightweight và nếu bây giờ họ đồng ý thêm hạng cân Welterweight thì sẽ gặp phải rất nhiều ý kiến phản đối.

[jwplayer player=”1″ mediaid=”94258″]

H.C