(Vothuat.vn) – Conor McGregor xác nhận trên Twitter rằng đã đồng ý về trận tái đấu với Dustin Poirier vào ngày 23 tháng 1 năm sau.

Thời gian gần đây, người hâm mộ MMA và UFC không thể không quan tâm tới thông tin về cuộc chiến Conor McGregor vs Dustin Poirier 2. Các bên liên quan đã xác nhận quá trình đàm phán đang diễn ra một cách tích cực. Mới đây, đích thân Chủ tịch UFC Dana White đã tiết lộ ngày mà trận đấu được chờ đợi có thể diễn ra.

“Anh ấy [Conor McGregor] đã được cung cấp 1 cuộc chiến với Dustin Poirier vào ngày 23 tháng 1.” Chủ tịch UFC Dana White chia sẻ trên ESPN.

Conor McGregor đã xác nhận trận tái đấu với Dustin Poirier sẽ diễn ra vào tháng 1 năm sau.
Conor McGregor đã xác nhận trận tái đấu với Dustin Poirier sẽ diễn ra vào tháng 1 năm sau.

Và giờ tới lượt chính Conor McGregor xác nhận đã đồng ý với đề nghị của UFC.

“Tôi chấp nhận, trận đấu sẽ diễn ra vào ngày 23 tháng 1! Võ sĩ 32 tuổi chia sẻ trên Twitter.

Cựu vô địch 2 hạng cân UFC mong muốn cuộc chiến sẽ diễn ra ở sân vận động AT&T của đội bóng bầu dục Dallas Cowboys.

“Mục tiêu của tôi là xem trận đấu này diễn ra ở sân vận động của Cowboys.” The Notorious tiếp tục: “Jerry Jones (chủ sở hữu của Dallas Cowboys) là một người bạn và sân vận động đó có thể chứa đựng đám đông của chúng tôi. Tôi sẽ sẵn sàng cho Texas và Texas sẽ sẵn sàng cho người hâm mộ của tôi!”

Conor McGregor từng đánh bại Dustin Poirier ở lần gặp nhau năm 2014.
Conor McGregor từng đánh bại Dustin Poirier ở lần gặp nhau năm 2014.

Gần như ngay lập tức, Dustin Poirier đã đưa ra phản hồi. Anh tỏ vẻ hào hứng vì địa điểm đó gần nhà của mình cũng như thời điểm trận đấu diễn ra chỉ sau 2 ngày sinh nhật bản thân.

Được biết, Conor McGregor và Dustin Poirier từng gặp nhau vào tháng 9 năm 2014 tại sự kiện UFC 178. Lúc đó, McGregor đã hạ knock out Poirier ngay trong hiệp 1. Hiện McGregor (22-4) đã không bước vào lồng bát giác kể từ sau chiến thắng trước Donald Cerrone hồi tháng Giêng. Về phần Dustin Poirier (26-6), lần gần nhất võ sĩ 31 tuổi người Mỹ bước vào lồng bát giác là tại sự kiện UFC Fight Night: Austin hồi tháng 6, nơi anh đánh bại Dan Hooker bằng quyết định nhất trí của trọng tài.

Conor McGregor là võ sĩ MMA người Ireland sinh ngày 14/07 năm 1988 (32 tuổi). McGregor có màn debut võ đài MMA chuyên nghiệp vào tháng 3 năm 2008 bằng cách knockout Gary Morris ở hạng cân nhẹ. McGregor thể hiện phong độ ấn tượng để giành đai vô địch 2 hạng cân (Featherweight và Lightweight) CWFC (Cage Warriors) trước khi gia nhập UFC vào tháng 2 năm 2013. Tại đấu trường MMA danh tiếng nhất hành tinh, Conor McGregor cũng từng sở hữu 2 chiếc đai hạng lông và nhẹ trước khi tuyên bố giải nghệ vào tháng 6 vừa qua.

Dù có sự nghiệp MMA được đánh giá là vĩ đại nhưng Conor McGregor còn được chú ý khi 1 lần bước lên sàn đấu quyền anh trong cuộc chiến có 1 không 2 với huyền thoại bất bại Floyd Mayweather Jr. Dù nhận thất bại, nhưng võ sĩ người Ireland vẫn tỏ ra hạnh phúc khi tuyên bố nhận được rất nhiều tiền. Với những hành động khá ngông và nhiều scandal, McGregor còn được đặt cho biệt danh ‘Notorious’.

Nam Thành


Tin liên quan:

languarr